Vì sao nàng giả vờ 'lên đỉnh'?
Các Website khác - 09/08/2008

Giả vờ đạt cực khoái sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng khi điều này lặp lại nhiều lần, đồng nghĩa với việc xảy ra bệnh lãnh cảm và do thiếu sự trao đổi giữa hai người.

>> 8 cách ‘lên đỉnh’

>> Làm sao để thỏa mãn nàng?

(Ảnh Jupiter)

Qua các cuộc khảo sát cho thấy có không ít phụ nữ từng giả dối đạt được cực khoái khi gần gũi bạn tình. Nếu nàng làm điều đó trong một trường hợp ngẫu nhiên thì có thể do nàng không muốn làm bạn lo lắng. Vì tình yêu, hay cách xử sự khôn khéo, nàng cũng không muốn làm bạn thất vọng, tránh cho bạn không bị tổn thương trong chuyện ấy. Nàng biết rằng khi bạn phát hiện ra điều này, bạn có thể cảm thấy mất thể diện, hay cảm thấy như bị… bất lực.

Giả vờ đạt cực khoái có phải là gian dối?

Đôi khi, nguời phụ nữ giả vờ chỉ đơn giản với mục đích là tự kích thích cho mình và cho cả bạn tình. Như một liều thuốc kích thích, giả vờ trong chuyện ấy cũng có thể dẫn dắt người phụ nữ lên đến đỉnh điểm.

Khi nàng giả vờ đạt cực khoái, nàng dường như cũng cảm thấy rất nhiều khoái cảm. Với các qúy ông, xuất tinh là biểu hiện đã lên đến đỉnh điểm niềm khoái lạc, nhưng với người phụ nữ, họ sẽ đạt tới một thời điểm thực sự dễ chịu, vừa nhẹ nhàng, vừa mạnh mẽ, và cơn cực khoái không phải là một cái đích để đạt tới khi làm chuyện ấy.

Tuy nhiên, việc giả vờ đạt được cực khoái sẽ trở thành một vấn đề nghiêm trọng khi điều này lặp đi lặp lại nhiều lần, đồng nghĩa với việc xảy ra bệnh lãnh cảm và có thể do thiếu sự trao đổi giữa hai người.

Làm thế nào để phát hiện ra nàng đang giả vờ?

Rất khó để phát hiện ra nàng đang giả vờ. Các biểu hiện bạn có thể dễ dàng quan sát khi nàng đang giả vờ như: các cơ co lại, màng nhầy chỗ ấy của nàng phồng lên và được bôi trơn, nước bọt tiết ra nhiều hơn, âm đạo mở rộng, cổ tử cung giãn ra, đầu vú cứng lại, tim đập mạnh, thân trên của nàng đỏ lên và hơi nóng từ cơ thể nàng bốc ra.

Nếu những dấu hiệu trên vẫn chưa đủ đập tan nỗi nghi ngờ trong bạn, hãy khuyến khích nàng nói thật cho bạn biết điều đó và hãy làm cho nàng yên lòng. Đồng thời, bạn hãy kiểm tra lại cách thực hiện chuyện ấy, cách bạn mơn trớn nàng. Chú ý không nên chỉ thực hiện một hành động, bởi cơ thể nàng còn chứa đựng rất nhiều vùng kích thích cho bạn khám phá. Cực khoái của người phụ nữ là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải đánh thức cả cơ thể và tâm hồn nàng. Trí tưởng tượng, thính giác, thị giác, mùi vị…, biết bao nhân tố có thể giúp bạn khiến nàng không thể không run lên vì sung sướng; quan trọng là bạn không được bỏ qua chúng.

Hãy yêu nàng hơn!

Và ngay cả khi nàng không đạt được cực khoái, nhưng nàng cảm nhận được tình yêu và sự tin tưởng của bạn dành cho nàng, nàng vẫn có thể hoàn toàn cảm thấy thoả mãn bên bạn. Vì vậy, dù còn nghi ngờ, bạn cũng đừng do dự biểu hiện tình yêu với nàng.

Theo Nam Giới