Để ham muốn không bao giờ tắt
Các Website khác - 09/08/2008

 

Cần hiểu ham muốn là gì

 

Thường thì những xung năng tình dục có thể vượt lên trên cả ham muốn. Đấy chính là bản năng “yêu” đẩy chúng ta về phía người khác giới chứ không phải sự ham muốn làm điều đó. Trong những hoàn cảnh này, tình yêu nhanh chóng trở nên máy móc và ham muốn “yêu” rất dễ lụi tàn. Vậy thực chất ham muốn là gì?

 

Ham muốn không phải là sự sở hữu một tấm thân, sự chiếm đoạt tự do cá nhân. Nó không phải là sự tàn bạo trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, dù đã là vợ chồng, bạn không nhất thiết phải chia sẽ mọi thứ, mọi lúc, và mọi nơi. Bạn cũng không nhất thiết phải thoả mãn chuyện “yêu” của đối phương bất cứ lúc nào, nhất là khi mệt mỏi.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Tránh “tầm thường hoá” cơ thể mình trước mặt chồng. Có nghĩa là không thường xuyên thay quần áo trước mặt chồng, không mặc đồ lót đi lại trong nhà. Không ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc bù xù, hoặc bạn sẽ mất đi sự quyến rũ đã có trước khi kết hôn.

 

Lời khuyên cho người chồng

 

Sau khi kết hôn, không phải lúc nào bạn cũng cần phải ngủ chung với vợ. Nếu có thể hãy để 1 phòng riêng cho bạn hoặc ít ra cũng là một chiếc giường riêng.

 

Kéo dài màn dạo đầu

 

Trên da của chúng ta có rất nhiều cơ quan thụ cảm. Nếu bạn chuẩn bị kỹ càng cho màn dạo đầu, ham muốn sẽ tăng cao và cơ hội đạt được cực khoái sẽ nhiều hơn. Ngay cả khi các quý ông chỉ đạt cc khoái trong vài giây, nếu dạo đầu kỹ lưỡng bạn vẫn thấy thỏa mãn.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Hãy từ từ tăng nhiệt cho ham muốn của bạn và đối tác với những vuốt ve, mơn trớn. Đừng cuồng nhiệt “đi thẳng vào vấn đề” kẻo sẽ thất vọng. Hãy tìm những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đức lang quân để vuốt ve, bạn sẽ dần dẫn chàng vào ham muốn tột độ.

 

Lời khuyên cho người chồng

 

Người chồng cũng cần tìm được điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ, còn rất nhiều chốn nhạy cảm mà bạn có thể kích thích ham muốn yêu.

 

Phút lặng

 

Thời gian không phải kẻ thù của chuyện phòng the. Cơ thể chúng ta cần có những giây phút tĩnh để tự điều chỉnh, lắng nghe ham muốn. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng có rất nhiều cặp vợ chồng đã quá vội vàng lâm trận. Những cặp này không biết rằng đôi khi, sau những vuốt ve của màn dạo đầu, đối phương cũng muốn ngắm nhìn họ mà không cần động chạm cơ thể. Những phút giây tĩnh lặng này giúp cho ham muốn trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Hãy ngắm nhìn người đàn ông của bạn không chút ngượng ngùng. Cách xa chàng một chút và ngắm nhìn chàng. Ngoài việc khơi thêm nguồn cảm hứng cho mình, bạn còn khiến chàng cảm nhận tình yêu của bạn.

 

Lời khuyên cho người chồng

 

Bạn nên nhớ gáy, cổ là những điểm nhạy cảm của người phụ nữ. Bạn có thể dùng mũi của mình để vuốt ve trên những vùng đó trong im lặng.

 

Luôn quyến rũ “đối tác”

 

Có rất nhiều cách để bạn luôn quyến rũ, khơi dậy ham muốn của vợ/chồng dù ở lứa tuổi nào. Hãy chăm sóc cơ thể bằng những loại kem dưỡng có mùi thơm nhẹ nhàng, mặc đồ ngủ gợi cảm, thả trí tưởng tưởng trong chuyện phòng the để luôn luôn làm mới.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Ít nhất tháng một lần hãy đổi mới. Hãy là người chủ động, lôi cuốn chồng vào cuộc. Bạn có thể rủ chồng đi đâu đó 1 ngày hoặc sang phòng khác. Đừng để con cái quấy rầy hay những chuyện cơm áo gạo tiền len vào phá hỏng cuộc vui.

 

Lời khuyên với người chồng

 

Cô ấy luôn chờ đợi những vuốt ve, những lời nói yêu đương dịu dàng. Đừng làm nàng thất vọng.

 

Chủ động

 

Cho đến này vẫn còn hơn 50% phụ nữ trên thế giới luôn phục tùng nhu cầu tình dục của chồng, không bao giờ dám nói lên những điều họ mong muốn trong cuộc mây mưa. Sự thụ động không những gây ức chế cho chính bạn mà còn giảm ham muốn của đối phương. Sự bất ngờ mà cả hai mang lại cho nhau là phương pháp tốt nhất kéo dài ham muốn.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Hãy là người sáng tạo và mang lại điều bất ngờ cho chồng. Hãy khám phá cơ thể của chàng để tìm ra những điểm nhạy cảm. Làm được điều này bạn mới thực sự giúp chàng đạt được cực khoái, cũng là giúp bạn lên tới đỉnh. Đừng ngại ngùng khi nói với chàng những điều bạn thích và không thích, dần dần vợ chồng bạn sẽ đạt được hoà hợp tuyệt vời.

 

Lời khuyên cho người chồng

 

Điều tuyệt vời trong ái ân là sự hoà hợp của hai cơ thể. Bạn cần biết điều chỉnh lệnh “xuất binh” đồng thời lắng nghe cơ thể của cô ấy.

 

Thay đổi cách thức hành động

 

Nếu bạn cứ thực hiện mãi một tư thế, cả hai sẽ không còn hứng thú. Thay đổi tư thế khi hành sự sẽ giúp bạn khám phá những cảm giác khác nhau.

 

Lời khuyên cho người vợ

 

Hãy giúp chồng kéo dài “sự sung sướng” bằng cách thay đổi tư thế trong một lần “yêu”. Nhờ thế chàng sẽ “xuất binh” chậm hơn và đạt cực khoái lâu hơn.

 

Lời khuyên cho người chồng

 

Dù ở tư thế nào, hãy nhẹ nhàng với cô ấy - nhẹ nhàng ngay cả khi bạn hùng dũng nhất.

 

Dung Nhi

Theo Santé