Lỗ chân lông ở chân to
Các Website khác - 31/10/2007
Em rất thích mặc váy ngắn nhưng hiện nay lỗ chân lông ở chân rất to. Bình thường nhìn giống như da gà, có một số chỗ giống như là mụn, có cùi màu đen, nặn ra rất đau. Sau khi nặn thì để lại một lỗ khá to, vào lúc trời lạnh thì các lỗ chân lông đỏ lên sần sùi. Xin các chuyên gia tư vấn giùm em cách nào để điều trị

Nếu tình trạng đúng như bạn mô tả thì có thể đã bị viêm da chân, do sự tăng tiết bã nhờn và tích luỹ các tế bào chết trong phần sâu của nang lông tuyến bã, bã nhờn không tiết ra bề mặt da được tạo thành các vi nang và mụn đầu đen. Quá trình này tạo cơ hội tốt cho sự tăng sinh của các vi khuẩn dẫn đến việc da bị viêm và các nốt mụn hình thành tại các lỗ chân lông. Các nốt mụn có cùi màu đen, nếu dùng tay nặn có thể làm cho da bị tổn thương và mưng mủ trắng. Vì vậy không nên tuỳ tiện nặn, nếu không biết cách điều trị dứt điểm có thể dẫn đến viêm da mãn tính.

- Chăm sóc thường ngày bằng dược mỹ phẩm: Gel Moussant tạo bọt

Thành phần:

+ Acide glycolyque 4% có tác dụng cải thiện da.

+ Saba 0,1 % chống tăng tiết bã nhờn.

+ Salisylate kẽm 0,5% kháng viêm và làm sạch da.

+ Glycerine 2% làm ẩm da và chất nền tẩy rửa nhẹ làm sạch và và tạo lớp màng bảo vệ da.

+ Cream pour peaux in to lerantes được sử dụng sau khi đã làm sạch da có tác dụng loại bỏ các nốt mụn đầu đen và vi nang, điều hoà tiết bã nhờn, làm dịu da, tránh sự tăng sinh của các vi khuẩn.

- Sử dụng mỹ phẩm siêu nhiên tái tạo làn da thô vì lỗ chân lông to, làn da sau một thời gian dài bị viêm, lỗ chân lông bị giãn, da thô sần. Để cải thiện tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã sử dụng các Alpha hydroxy acids, là những axit có nồng độ thấp, chiết xuất từ trái cây và các chất tự nhiên khác.

Dung dịch này được thoa đều khắp vùng da chân, sau khoảng 5-8 ngày lớp da dày này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, sắc da trở lại trắng mịn, các tì vết trên da cũng mờ đi rất nhiều, thành phần glycolic acid còn tẩy hết các mụn viêm.

Chỉ mất khoảng 60 phút cho một lần thực hiện, không cần cầu kỳ và sau 2 tuần bạn đã có thể tự tin diện váy ngắn. Tuy nhiên, nếu da bị viêm ở mức độ nặng thì cần từ 2 đến 3 lần điều trị.

- Để bảo vệ và giữ cho da khoẻ đẹp lâu bền, nên thường xuyên sử dụng cream pour peaux intolerantes để thoa đặc biệt là vào mùa đông, khí hậu khô hanh làm da dễ bị căng rát ửng đỏ.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com

Vĩnh Thương ( theo Ngoisao )