Chiêu dụ đàn ông của hai nữ quái
Các Website khác - 07/01/2006
"Nữ quái" tên Thuỷ. Ảnh: Công an TP HCM.

Sau khi viết dòng tin nhắn mùi mẫn và cuộc gọi điện thoại hẹn hò, hai người phụ nữ chài được đàn ông đến khách sạn. Họ chiều chuộng, tận tình phục vụ bia (pha với thuốc mê)... Khi "tỉnh cơn mê" thì nạn nhân mất sạch tài sản trên người.

Bằng chiêu thức ấy, từ đầu năm 2003 đến đầu năm 2005, họ đã kiếm được cả trăm triệu đồng. Mới đây TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt 2 người phụ nữ này từ 7 đến 11 năm tù giam.

Một trong những nạn nhân của nữ quái này là ông S (Phú Yên). Tháng 10/2004, ông S nhận được một tin nhắn từ số máy lạ: "Anh khoe khong, sao lau roi khong lien lac cho em? Anh em minh gap nhau ti nhe? - Em Hong".

Không nhớ được "cô bạn" tên Hồng nào, ông S im lặng. Được một lúc, điện thoại của ông S. đổ chuông, từ đầu dây bên kia một giọng phụ nữ thỏ thẻ: "Em Hồng đây! Quên người ta rồi à? Sao không nhắn tin lại cho em?". Giọng nói của cô gái tiếp tục rỉ đều như rót mật vào tai. Người đàn ông này bị lôi cuốn vào câu chuyện với người phụ nữ mà ông chưa hình dung mặt mũi ra sao. Trò chuyện được một lúc, ông S. đã nhận lời mời của "người bạn cũ" tên Hồng đi đến một khách sạn.

Khi trực diện với "Hồng", ông S. không nhớ nổi cô gái này mình đã gặp ở đâu. Nhưng thái độ "tiếp khách" rất ư mùi mẫn của cô ta đã giữ chân ông lại và rồi quên luôn chuyện phủ nhận sự quen biết. Hai người nâng cốc bia mừng ngày "hội ngộ". Khi tỉnh dậy thì điện thoại, dây chuyền 17 chỉ vàng và nhiều đồ trang sức khác trị giá hàng chục triệu đồng trên người ông đã biến mất cùng cô gái tên Hồng.

Rời Phú Yên, Hồng tiếp tục đến "công tác" tại TP Quy Nhơn (Bình Định). Lần "tái ngộ" này cô ta chuyển thành tên Hương. Người cô chọn "tái ngộ" là ông C. - quan chức một ngành ở tỉnh Bình Định. Cũng với chiêu bài cũ, "Hương" đã mồi chài ông C. đến một khách sạn rồi cuỗm điện thoại cùng một số đồ trang sức trị giá trên 4 triệu đồng khi nạn nhân đang thiếp đi sau ly bia "hội ngộ".

Thực ra chẳng phải Hồng, cũng không phải Hương, chẳng phải một người mà là... hai "nữ quái" mang tên Hồ Thị Thu Thủy và Ma Thị Thu đã cùng nhau thực hiện những phi vụ trên. Tuy không còn trẻ 37-43 tuổi, cũng chẳng xinh đẹp nhưng với kinh nghiệm về cách chiêu dụ đàn ông trong những năm làm nghề bán bia ôm, hai người đã "hạ gục" được nhiều đàn ông trung niên.

Thu là người tìm đối tượng, Thủy trẻ hơn nên được đưa ra "tiền tuyến" để hành động. Đối tượng mà hai "nữ quái" chọn là những người đàn ông mang nhiều đồ trang sức đắt tiền hoặc cán bộ thuộc dạng thừa tiền. Nắm được quy luật sinh hoạt và số điện thoại của "con mồi", hai cô bắt đầu hành động. Sau khi thả những dòng tin nhắn mùi mẫn và cuộc gọi điện thoại hẹn hò, họ nhử được "con mồi" đến khách sạn. Tại đây, Thủy "phục vụ" bia (pha với thuốc mê) còn Thu đứng chờ sẵn dưới khách sạn chờ xong việc là tẩu thoát...

(Theo Thanh Niên)