Cha mẹ Madeleine chấp nhận khả năng cô bé đã chết
Các Website khác - 17/10/2007
Bé Madeleine

Nói chuyện với các phóng viên, Clarence Mitchell, phát ngôn viên chính thức của gia đình McCann cho biết: “Kate và Gerry là những người đủ thực tế để nhận ra rằng có thể cô bé đã chết.

 

Họ không từ bỏ hi vọng rằng cô bé vẫn sống và vẫn đang bị giam giữ ở đâu đó. Tuy nhiên thực tế là bạn luôn sợ điều tồi tệ nhất và bạn cần phải biết điều gì đã xảy ra”.

 

Bé Madeleine đã biến mất khi em đang ngủ trong phòng khách sạn ở Praia da Luz, Bồ Đào Nha, cùng với hai em sinh đôi khác. Khi đó cha mẹ em đang ăn tối tại một nhà hàng cách phòng có vài bước chân.

 

Kể từ đó đến nay, cảnh sát và gia đình cùng nhiều người nổi tiếng đã tham gia vào công cuộc tìm kiếm cô bé, nhưng vô vọng. Có lúc có tới 100 cảnh sát tham gia điều tra về vụ mất tích, nhưng hiện con số này giảm xuống còn 6 người.

 

Hôm 7/9 vừa qua, cha mẹ bé Madeleine cũng bị liệt vào danh sách những người bị tình nghi. Theo gia đình McCann, cảnh sát Bồ Đào Nha nghi ngờ mẹ của cô bé đã vô tình giết chết cô bé rồi tung tin mất tích để đánh lạc hướng của cảnh sát. Tuy nhiên hai vợ chồng nhà McCann phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc.

 

Trang Thu

Theo AP