HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN
Các Website khác - 28/11/2005
HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN

(BBC) Madonna muốn làm đạo diễn phim. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ nổi tiếng này, việc khởi quay bộ phim tài liệu mới nhất về cô đã khiến cô nảy sinh mong muốn được đứng sau máy quay như ông chồng tài năng - đạo diễn Guy Ritchie. Bộ phim "Tôi sẽ nói cho các bạn một điều bí mật" của Madonna dự kiến được phát trên kênh truyền hình số 4 của Anh vào 1.12. Album mới nhất của Madonna "Confessions on a Dance Floor" đang đứng đầu bảng tại Anh. Trong ảnh là Madonna và con gái Loudres.

(Reuters) Canada tổ chức xăm mình cho tù nhân. Hồi cuối tuần trước, chính quyền Canada đã công bố thực hiện dự án thí điểm xăm mình cho tù nhân, nhằm giảm thiểu nạn xăm mình bí mật với những cây kim không sạch làm lây lan dịch bệnh trong nhà tù. Theo thống kê, tỉ lệ nhiễm viêm gan B và C tại các nhà tù Canada cao gấp 30 lần so với bên ngoài, tỉ lệ nhiễm HIV cao gấp 10 lần do nạn dùng chung kim khi xăm mình. Mức phí tù nhân phải trả cho một hình xăm là 4,24USD.

(Reuters) Bán đấu giá quân phục của Saddam Hussein. Nhà bán đấu giá Manion hôm 26.11 đã rao giá ban đầu cho bộ quân phục của cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein là 5.000USD. Theo Manion, bộ quân phục này do một binh sĩ thuộc Lữ đoàn số 3 của Mỹ thu được khi quân đội Mỹ chiếm giữ sân bay Baghdad hồi tháng 4.2003. Một phần số tiền bán đấu giá sẽ được tặng cho quỹ từ thiện. Cuộc bán đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 1.12.

(Reuters) Nữ tù nhân gốc Angola giành giải "Hoa hậu nhà tù Brazil". Angelica Mazua, 23 tuổi, người Angola đã vượt qua hàng loạt thí sinh gốc Brazil khác để giành danh hiệu trên, trong đêm chung kết tại Sao Paulo hôm 26.11. Đây là cuộc thi được tổ chức với sự tham dự của nữ tù nhân từ 10 nhà tù ở Brazil. A.P