Phát hiện đầu người nước ngoài treo dưới cầu Bangkok
Các Website khác - 24/02/2009
Đầu của một người nước ngoài được phát hiện treo lủng lẳng dưới một cây cầu bắc qua sông ở Bangkok trong khi thi thể được tìm thấy ở dưới sông.
 
Quan chức cảnh sát ở Bangkok cho biết, chiếc đầu được treo dưới cầu từ chiều 22/2. Cảnh sát phát hiện một mẩu tin nhắn bằng tiếng Anh: "Tôi muốn nhưng tôi không thể" và "Tôi đến đây để gặp em".

 

Còn thi thể không đầu của một người nước ngoài khoảng 40-45 tuổi được phát hiện nổi dưới cầu Rama VIII bắc qua sông Chao Phraya. Theo đánh giá ban đầu thi thể này và chiếc đầu treo trên cầu là của một người. Thi thể và phần đầu đã được đưa đến bệnh viện để xác định.

Chiếc đầu được phát hiện treo lủng lẳng dưới cầu.

 

Các chuyên gia cho biết người đàn ông chết khoảng 24 giờ trước khi được phát hiện.

 

Theo cảnh sát Bangkok, danh tính của người này chưa được xác định và cũng chưa rõ người đàn ông tự tử hay bị giết. Cảnh sát cần thời gian để xác định xem chiếc đầu có phải bị cắt bằng một vật sắc nhọn hay không.

 

Khi chết nạn nhân mặc áo sơ-mi trắng dài tay, quần màu đen và đi giày.

 

Ngoài ra cảnh sát còn tìm thấy một chiếc túi trắng vải poliexte buộc vào chiếc dây thừng để treo đầu nạn nhân. Có một vài chữ bằng tiếng Italia ở một mặt của túi. Có vẻ chiếc túi được sản xuất ở nước ngoài.

 
Phần thi thể được tìm thấy dưới sông.
 

Cũng có thông tin cho hay chiếc dây thừng dùng để treo đầu nạn nhân là dây leo núi.

 

Hiện cảnh sát Bangkok đã gửi thông tin và miêu tả về nạn nhân cho các sứ quán ở Bangkok. Họ cũng phát ảnh nạn nhân ở trên các tuyến phố và khu vực có nhiều khách du lịch nước ngoài để có thể xác định danh tính nạn nhân.

                               

Được biết sáng qua, quan chức thuộc sứ quán Nga đã đến đồn cảnh xác để kiểm tra bức ảnh về người đàn ông trên. Họ thấy người đàn ông có một số đặc điểm giống người Nga và cho rằng người này có thể là công dân Nga.

 

Theo Dan Tri