Anh khủng hoảng tiền đạo, Darren Bent lên tuyển
Các Website khác - 19/11/2007

Tiền đạo Darren Bent vừa được gọi trở lại ĐT Anh để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại Euro 2008 với Croatia sắp tới.

Cầu thủ của câu lạc bộ Tottenham đã không có tên trong danh sách ban đầu của McClaren nhưng anh bất ngờ được trao cơ hội sau khi Owen bị chấn thương trong trận giao hữu với Áo.

Sự vắng mặt của Owen thực sự là một cú đánh nặng nề vào đoàn quân của McClaren, khi mà trong tay của HLV này chỉ còn có đúng hai tiền đạo là Peter Crouch, Defoe và một cầu thủ có thể chơi tạm ở vị trí này là Alan Smith.

“Với nhiều chấn thương như hiện tai, chúng tôi sẽ gọi bổ sung Darren Bent từ Spurs,” McClaren phát biểu.

“Chúng tôi sẽ có đủ những tiền đạo mà mình cần cho trận đấu với Croatia, Defoe, Bent và Crouch sẽ có mặt, bây giờ tất cả cần tập trung. Thậm chí ở trận tới, chúng tôi chỉ cần giữ sạch lưới là đã có thể dự Euro rồi.”

Có một tin vui cho McClaren là Owen Hargreaves đã trở lại sau khi vắng mặt tại trận trước. Tiền vệ Manchester United vừa bị chấn thương nhưng anh đã rất cố gắng quay trở lại tập luyện và gần như đã bình phục. Anh sẽ có thể ra sân vào ngày thứ tư.

“Owen Hargreaves sẽ gia nhập ĐT. Anh ấy có kinh nghiệm và rất cần cho đội bóng trong lúc này. Tuy nhiên, Manchester United cho rằng Owen không thể thi đấu được hai trận liền trong 4 ngày nên đã để anh ấy ở nhà. Owen sẽ là quân bài quan trọng khi đối đầu với Croatia.”

Kim Dung

Vĩnh Thương  (theo skysports)