“Sếp” Bayern ân hận
Các Website khác - 16/11/2007

Ngài giám đốc câu lạc hùng mạnh nhất sân chơi Bundesliga, Uli Hoeneß vừa lên tiếng thổ lộ về sự thiếu bình tĩnh của mình khi chỉ trích những người hâm mộ chính CLB  chủ sân Allianz Arena.

Hồi đầu tuần vừa qua, ngài tổng giám đốc “Hùm xám” trong một vài phút thiếu bình tĩnh đã phản ứng lại một cách giận dữ tại buổi gặp mặt thường niên với các cổ động viên CLB. Xảy ra việc vượt quá tầm kiểm soát đối với một vị “sếp” khá lạnh lùng trên là do một nhóm cổ động viên đã lên tiếng “chê bai” bầu không khí tại sân Allianz Arena buồn tẻ hơn bầu không khí trên sân vận động của người hàng xóm 1860 Munich.

Hoeneß điên tiết trước 1105 thành viên CLB hôm thứ hai: “Các bạn nghĩ các bạn là ai mà có quyền chỉ trích chúng tôi, những người đã xây dựng dựng lên SVĐ này?”

Ngài Uli Hoeneß (trái) đang điên tiết

“Các bạn mới chính là những người phải chịu trách nhiệm khi gây ra tình trạng thiếu sôi động trên sân. Đừng bao giờ lên tiếng ca ngợi mọi thứ ở 1860. Không có gì ở đó có thể tốt hơn ở đây”.

“Họ đang có nguy cơ phá sản và chúng ta đang là vị cứu tinh của họ. Toàn là những điều nhảm nhí, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái hơn nếu các bạn cổ vũ cho một CLB khác”.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn hôm thứ năm, ngài Hoeneß đã tỏ ra ân hận: “Tôi vẫn nghĩ tôi đúng nhưng tôi đã không nên phản ứng tiêu cực như thế. Tôi dám khẳng định tôi luôn sẵn sàng tranh luận với các fan  và giải quyết những khúc mắc chung của họ nhưng hành động theo cách trên là không hay cho lắm”.

“Họ cũng giống như mọi thành phần khác, ai cũng có quyền chỉ trích, kì vọng và không đưa lại một điều gì cả”.

Vũ Cường

Theo Goal