C. Ronaldo tranh bạn gái của fan Liverpool
Các Website khác - 19/02/2009

Trước khi trở thành bồ mới của tiền vệ cánh, cô sinh viên Olivia Saunders có mối tình ngọt ngào và êm đềm bên Ryan Lewis, chàng trai 22 tuổi và rất hâm mộ Quỷ đỏ vùng Merseysie.

C. Ronaldo và cô nữ sinh Olivia từng bị bắt gặp hẹn hò. Ảnh: Daily Mail.

Sau khi phát hiện ra cô bạn gái của mình đang hẹn hò với C. Ronaldo, Ryan rất buồn và thất vọng. Anh chàng trút bầu tâm sự của mình qua chương trình truyền hình thực tế "Shipwrecked" của Channel 4.

"Tôi thực sự không hiểu gì khi cô ấy bắt đầu từ chối các cú điện thoại của tôi. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Olivia đi lại với C. Ronaldo, tôi biết cuộc tình của mình đã hết. Mất người yêu là một nỗi buồn nhưng tôi lại càng cay đắng hơn khi tình địch của mình là cầu thủ của MU, đối thủ cạnh tranh của đội bóng Liverpool tôi yêu mến. Dù đau buồn nhưng tôi sẽ không khóc. Tôi không có ý định tranh giành gì với C. Ronaldo, rồi cô ấy sẽ hiểu rằng cô ấy chỉ là một cuộc chơi thoáng qua của anh ta thôi".

Ryan Lewis, 'tình địch' của C. Ronaldo. Ảnh: Fame.

Chàng trai trẻ đến từ Cardiff, xứ Wales, gặp gỡ cô nữ sinh 18 tuổi của Đại học Manchester khi cả hai làm việc tại quán bar ở Kardamena trên hòn đảo Kos, Hy Lạp, mùa hè năm ngoái. Cặp đôi nhanh chóng phải lòng nhau và tình yêu của họ vẫn đẹp cho đến khi chàng tiền vệ cánh xen vào.

Siêu sao Bồ Đào Nha bị người đẹp Olivia hút hồn khi đến chơi tại một hộp đêm. Mặc dù khá kín đáo che giấu chuyện tình của mình lần này nhưng C. Ronaldo vẫn bị các paparizzi phát hiện là đang hẹn hò khi anh đưa cô tới quán bar Cloud 23 của khách sạn Hilton hồi tháng 1.

Theo Ngoisao