Milan đề nghị Beckham bản hợp đồng 1 năm
Các Website khác - 19/02/2009

 Theo nguồn tin từ CLB thành Milan, ban lãnh đạo CLB này sẵn sàng đề nghị Beckham kí vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, hiệu lực đến tháng 6/2010.

Rossoneri đang ra sức thuyết phục CLB Los Angeles Galaxy nhượng lại tiền vệ người Anh với một bản hợp đồng dài hạn hơn. Cầu thủ này đã được L.A Galaxy cho AC Milan mượn 2 tháng, và theo thỏa thuận giữa đôi bên, anh phải trở về CLB của giải bóng đá nhà nghề Mỹ vào ngày 9/3 tới.

Tuy nhiên, phía Milan đang tiến hành các cuộc đàm phán với Galaxy về trường hợp của Beckham bằng một bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng.

“Chúng tôi hy vọng có thể kí với Beckham một bản hợp đồng có thời hạn ít nhất là đến 30/6/2010” - theo một nguồn tin từ CLB được tờ Reuters trích dẫn.

Phó chủ tịch Umberto Gandini cùng với các luật sư của CLB sẽ bay tới Mỹ vào thứ năm tới để kết thúc quá trình đàm phán với đối tác Mỹ về trường hợp của Beckham.

L.A Galaxy đã từ chối đề nghị ban đầu của CLB Ý, vì cho rằng số tiền mà Milan đưa ra là không tương xứng với một tài năng như Beckham.

Mặc dù vậy, Milan vẫn rất tự tin vào việc sẽ đạt được thỏa thuận với Galaxy vào đầu tuần sau bằng việc đưa ra một lời đề nghị trị giá 10 triệu Euro.

Cựu ngôi sao Real Madrid cũng rất mong muốn được ở lại sân San Siro để được tham dự một kì World Cup nữa cùng đội tuyển Anh.. Năm sau, khi World Cup được tổ chức tại Nam Phi, Beckham sẽ tròn 35 tuổi.

Theo Zing