Cầu thủ FC Thun dính scandal sex với bé gái 15 tuổi?
Các Website khác - 14/11/2007

Cảnh sát Thuỵ Sĩ đang giam giữ và xét hỏi 12 cầu thủ và cựu cầu thủ CLB FC Thun xung quanh cáo buộc họ đã quan hệ tình dục với một bé gái dưới tuổi vị thành niên.

Cảnh sát thành phố Berne (Thuỵ Sĩ) xác nhận, họ đã thẩm vấn qua 10 người đàn ông và tiến hành khám xét nhà riêng.

Chủ tịch CLB FC Thun - Kurt Weder

Phát ngôn của giới cảnh sát còn cho biết, các điều tra viên đã thu thập được một vài bằng chứng chứng minh những kẻ bị tạm giam trên bắt đầu "quan hệ" với một bé gái 15 tuổi hồi đầu năm nay 2007. Đến thời điểm hiện tại, bé gái này đã bước sang tuổi 16 - độ tuổi trưởng thành ở đất nước Thuỵ Sĩ.

Dù không tiết lộ danh tính những người bị tạm giam và thẩm tra, nhưng theo thông tin từ báo chí thì chắc chắn đây là 12 thành viên đã và đang khoác áo CLB FC Thun thi đấu ở giải Hạng nhất Thuỵ Sĩ .

Xuyên suốt quá trình điều tra, phía cảnh sát sẽ không được phép công bố chi tiết về vụ việc. Phản ứng trước luồng thông tin trên, chủ tịch CLB FC Thung - Kurt Weder cho hay:

"Những suy đoán không có căn cứ có thể gây tác động không tốt đến tâm lý các cầu thủ FC Thun. Hãy chờ đến lúc mọi chuyện trở nên rõ ràng, đương nhiên nếu ai phạm tội thì người đó sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật".

FC Thun được nhiều fan hâm mộ túc cầu giáo ở châu Âu biết đến từ năm 2005 khi họ lọt vào vòng đấu bảng Champions League. Tuy không thể giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng đại diện cho Thuỵ Sĩ đã thực sự "đổi đời" nhờ khoản tiền thưởng 2,2 triệu bảng.

Hiện tại, FC Thun đang đứng áp chót trên BXH giải quốc nội. Người phát ngôn của giải VĐ Thuỵ Sĩ thừa nhận, quá trình điều tra của cảnh sát sẽ không ảnh hưởng đến lịch thi đấu đã được công bố từ trước.

  • A.V (tổng hợp)

Theo Vietnamnet