Chelsea mất bộ đôi hậu vệ
Các Website khác - 20/10/2007

Đội trưởng của câu lạc bộ Chelsea sẽ phải ngồi ngoài trong ít nhất là 3 tuần vì chấn thương đầu gối. Thông tin này đã được xác nhận từ ban lãnh đạo đội bóng.

Không nhưng vậy, The Blues sẽ mất nốt cả hậu vệ trái Ashley Cole trong vòng một tháng do chấn thương mắt cá chân. Cả hai trụ cột của hàng phòng ngự Chelsea đều không gặp may sau khi lên tuyển để thi đấu tại vòng loại Euro 2008. HLV Avram Grant nói: “John sẽ cần đến một ca phẫu thuật, và cả Ashley cũng vậy.”

Hai trụ cột chấn thương vì khoác áo tuyển Anh

Terry đã bỏ lỡ trận thắng 3-0 của ĐT Anh trước Estonia, những tưởng anh có thể trở lại khi thi đấu với ĐT Nga thì anh lại bất ngờ tái phát chấn thương. Kết quả là Anh đã thua 1-2 tại Matxcova và đang đứng trước nguy cơ bị loại.

Terry hầu như chắc chắn bỏ lỡ những trận đấu của Chelsea với Middlesbrough, Man City, Wigan và cuộc chạm trán ở Champions League với Schalke.

Grant phát biểu: “John gặp một số khó khăn và cậu ấy đã cố gắng hết sức để trở lại cùng ĐTQG, nhưng điều đó khiến cậu ấy lại bị chấn thương. Giờ thì ca phẫu thuẫn sẽ khiến John nghỉ thi đấu tới ba tuần.”

Như vậy là trong trận đấu sắp tới, Chelsea sẽ vắng tới hai trụ cột ở hàng phòng ngự. Người thay thế Terry sẽ là một trong hai trung vệ Alex hoặc Tal Ben Haim, đồng hương của HLV người Israel.

“Chúng tôi là một đội bóng lớn, chắc chắn là như vậy. Chúng tôi sẽ có những sự thay thế xứng đáng trong hoàn cảnh này.” Grant nói thêm.

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo BBC)