Chiều mai (4.6), vòng 19 Eurowindow - V.League 2006: "Gạch" nung chảy "Thép"?
Các Website khác - 03/06/2006
Chiều mai (4.6), vòng 19 Eurowindow - V.League 2006:
"Gạch" nung chảy "Thép"?

Lượt 19 - lượt cuối cùng trước khi bóng đá Việt Nam nghỉ... tránh World Cup - rất nhiều trận đấu đáng chờ đợi.

Khó khăn có vẻ chồng chất với đội cuối bảng T.Tiền Giang khi họ phải đến làm khách của GĐT.LA. Trận lượt đi, T.Tiền Giang đã thua sát nút 0 - 1 ngay trên sân nhà; nên trận đấu chiều mai, thật khó để đội bóng sông Tiền có điểm, bởi các nhà ĐKVĐ vừa thua "vỡ mặt" trên sân P.Bình Định ở vòng trước và rất muốn khẳng định vị thế của mình trong việc bảo vệ ngôi vô địch.

Trong khi đội chủ nhà còn nguyên đội hình mạnh nhất thì đội khách vắng Văn Hiệp. Xét về mọi mặt, Gạch hoàn toàn vượt trội Thép, nhưng ở thế chân tường; liệu HLV Kim Hằng có thổi luồng sinh khí giúp T.Tiền Giang vượt qua khó khăn?

Một đội đang lâm nguy khác - xếp ngay trên T.Tiền Giang là TMN.CSG cũng gặp khó khi phải làm khách của đội đang chơi rất lên chân - K.Khánh Hòa.

Thuận lợi duy nhất cho TMN.CSG là đội chủ nhà vắng thủ môn Đức Hùng, Văn Phong và Minh Đồng vì thẻ phạt. Tất nhiên, đang ở giai đoạn khủng hoảng cả về tinh thần lẫn lực lượng, TMN.CSG khó lòng kiếm điểm.

Các trận đấu khác (P.SLNA nghỉ lượt này): Đà Nẵng - ACB.Hà Nội, M.H.Hải Phòng - Bình Dương, HA.GL - P.Bình Định, HP.HN - GM.M.Nam Định. Vũ Hùng