Koeman rời PSV để dẫn dắt Valencia?
Các Website khác - 01/11/2007

Trong một diễn biến hết sức bất ngờ, những nguồn tin tại Valencia cho thấy rất có thể Ronald Koeman chuẩn bị được bổ nhiệm vào chiếc ghế trống tại Mestalla chứ không phải Jose Mourinho. 

Ngay sau khi Quique Flores bị sa thải, cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là cựu HLV Chelsea, Jose Mourinho. Có nhiều lý do để tin như vậy, trước tiên, Mourinho thông thạo tiếng Tây Ban Nha, có kinh nghiệm tại Liga sau quãng thời gian làm việc ở Barcelona, rồi sau đó, vị HLV này đang thất nghiệp. 

Tuy vậy, diễn biến mới nhất cho thấy Ronald Koeman mới là mục tiêu số 1 của đội bóng xứ Castellon. Theo khẳng định, PSV Eindhoven cũng đã được thông báo trước về khả năng kể trên, và đội bóng này cũng đã chuẩn bị sẵn sàng người thay thế, đó là Martin Jol. 

Koeman sẽ là sự thay thế cho Flores?

Tờ AS cho biết thậm chí trong một vài tiếng tới đây thôi, Valencia sẽ chính thức công bố về việc bổ nhiệm Koeman. 

Từng chơi bóng rất thành công tại Tây Ban Nha trong màu áo Barcelona, Koeman cũng là một HLV rất thành công, dù mới chuyển sang nghiệp huấn luyện chưa lâu. Koeman đã liên tục cùng Ajax Amsterdam, Benfica và mới đây nhất là PSV giành các danh hiệu vô địch Hà Lan và Bồ Đào Nha.

L.Q

Theo VTC