Juventus - Empoli: Trút giận ?
Các Website khác - 31/10/2007

Hơn lúc nào hết, Juventus đang muốn thu hẹp khoảng cách so với Inter Milan trước khi hai đội chạm trán vào cuối tuần. Ngoài ra, Juve còn muốn biến Empoli thành “vật tế thần” cho hả cơn giận vừa bị “đánh cắp” điểm trong trận đấu với Napoli.

Lần đầu tiên ở mùa giải này, Juve đã vướng phải vấn đề trọng tài đang tiếp tục nhức nhối kể từ vụ bê bối Calciopoli. Trí tưởng tượng của ông Mauro Bergonzi đã biếu không cho Napoli 2 quả penalty cuối tuần qua, khiến Juve thua đau 1-3. “Bà đầm già” đâm đơn kiện và Bergonzi đã bị treo còi, cũng như “kịch sĩ” Marco Zalayeta (Napoli) đã bị treo giò, nhưng điểm số thì Juve không thể lấy lại được. Cuộc chơi là như vậy, Juve buộc phải tập trung cho những mục tiêu tiếp theo thôi!

Del Piero lại ghi bàn cho Juve?


Vấn đề đầu tiên mà HLV Claudio Ranieri phải giải quyết là án treo giò của... 4 cầu thủ: Nicola Legrottaglie, Giorgio Chiellini, Pavel Nedved và Antonio Nocerino. Theo đó, không còn cách nào khác, Juve phải tung vào sân những cầu thủ ít kinh nghiệm như Domenico Criscito, Cristian Molinaro hay Marco Marchionni. Và một lần nữa ở mùa giải này, Ranieri sẽ lấy công để bù thủ, khác với phong cách chơi lì lợm của Juve trước đây.

Trong khi đó, Empoli hành quân tới Turin với hy vọng tái lặp chiến tích trước AC Milan cách đây 2 tuần. Họ cũng chẳng còn con đường nào khác ngoài nỗ lực tích lũy điểm trong cuộc chiến trụ hạng (Empoli hiện chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm). Trận này, HLV Gigi Cagni sẽ không có sự phục vụ của Antonio Busce. Đổi lại, ông có thể tin tưởng vào Sebastian Giovinco và Claudio Marchisio, những cầu thủ mượn từ... Juventus.

Theo Thethaovietnam