Veloson sẽ không đi đâu hết
Các Website khác - 30/10/2007

Chủ tịch của câu lạc bộ Sporting Lisbon, Felipe Soares Franco khẳng định rằng Miguel Veloso sẽ không chuyển đến bất cứ đội bóng nào trong kì chuyển nhượng sắp tới.

Veloso đang được hai ông lớn của xứ sở xương mù là Manchester United và Arsenal theo đuổi sát sao, bên cạnh đó còn có các đội bóng khác của Serie A như Juventus hay Inter Milan.

Giá của Veloso đang tăng lên rất nhiều sau những màn trình diễn của anh, và có lẽ nếu một câu lạc bộ nào muốn mua anh thì sẽ phải bỏ ra 20 triệu bảng.

Chính vì vậy, vụ chuyển nhượng ngay vào tháng một tới có thể được thực hiện. Tuy nhiên hôm qua, chủ tịch Franco đã khẳng định rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Soares Franco nói rằng khi Veloso kí hợp đồng mới vào đầu năm 2007, anh đã có một cam kết sẽ không rời câu lạc bộ trong 18 tháng.

 “Sẽ không có vụ chuyển nhượng nào trong trường hợp của Soares Franco cả. Cậu ấy vừa mới kí hợp đồng với chúng tôi vào mùa giải trước, vì vậy đó là điều không thể.”

“Chúng tôi không hề muốn chuyển nhượng Veloso, vì đơn giản cậu ấy là một cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ.”

Bên cạnh đó, Franco cũng khẳng định ông chưa nhận được bất kì một lời đề nghị chính thức nào từ các ông lớn. “Hiện tại vẫn chưa có câu lạc bộ nào liên hệ với chúng tôi, mặc dù có thể họ cũng rất hào hứng với những tài năng trẻ.”

Sporting chính là cái nôi đào tạo trẻ của bóng đá châu Âu, hai cầu thủ chạy cánh xuất sắc của câu lạc bộ Manchester United là Ronaldo và Nani cũng xuất thân từ nơi đây.

Kim Dung

bongda.com.vn (tổng hợp)