Lại thêm một người thân của cầu thủ bị bắt cóc
Các Website khác - 01/11/2007

Birmingham City, đội bóng tân binh của giải Ngoại hạng, vừa tỏ ý cho phép tiền vệ Wilson Palacios quay trở về Honduras sau khi có tin cậu em trai 15 tuổi của cầu thủ này đã bị bắt cóc.

Đội bóng chủ sân St Andrew thông báo: "Vụ việc đang được cảnh sát Honduras điều tra vì thế Wilson vẫn đang lưu lại nước Anh với hy vọng cậu em trai Edwin Rene của anh ấy sẽ sớm về với gia đình.

Bất cứ lúc nào Wilson muốn, anh ấy đều có thể được phép trở về Honduras. Mọi suy nghĩ của chúng tôi lúc này đều dành cho Wilson và gia đình của anh ấy. Mọi thành viên của Birmingham cùng hy vọng Edwin sẽ trở về một cách nhanh chóng và an toàn".

Palacios trong màu áo Birmingham City

Wilson Palacios gia nhập Birmingham theo dạng cho mượn từ đội bóng Olimpia của Honduras vào tháng 8 vừa qua. Theo thỏa thuận giữa hai CLB, cầu thủ 23 tuổi này có thể được chuyển nhượng hẳn cho đội bóng của HLV Steve Bruce nếu thể hiện được phong độ tốt.

Kể từ đầu mùa giải, Palacios mới chỉ 6 lần được ra sân. Đây có thể được coi là một bất ngờ bởi tuyển thủ Honduras này tới với Birmingham theo sự giới thiệu của HLV Arsene Wenger - người luôn nổi tiếng với việc phát hiện các tài năng mới -  sau một thời gian thử việc tại Arsenal.

Trở lại với vụ bắt cóc nói trên, dù tình tiết cụ thể của vụ việc này vẫn còn chưa thật sự rõ ràng nhưng nó đã làm dài thêm danh sách những người thân của các cầu thủ bóng đá trở thành mục tiêu của bọn tội phạm.

Giống như Palacios, Robinho (Real Madrid), Fabiano (Sevilla), Kakha Kaladze (Milan) và khá nhiều danh thủ khác đã phải trải qua những giây phút đầy lo âu khi người thân của họ bị bắt cóc.

Thành Nam

Theo VTC