Mourinho tính đường “tống tiễn” Vieira
Các Website khác - 06/02/2009
 Không thể kiên nhẫn hơn với chấn thương liên miên của Patrick Vieira, HLV Inter, Jose Mourinho lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao đang lên Gokhan Inler và tống khứ tiền vệ người Pháp khỏi Giuseppe Meazza...

 

Hiện tại, Vieira gần như bình phục chấn thương và khao khát được trở lại sân thi đấu. Nhưng điều đó không khiến Jose Mourinho quá đỗi vui mừng bởi cứ chơi được 1 trận thì tiền vệ cao kều này lại nghỉ 3 trận và những đóng góp của anh cho Inter gần như chỉ là con số 0.

 

Mặc dù Patrick Vieira đã trở lại và sẵn sàng ra sân, nhưng với tiền sử chấn thương của tiền vệ người Pháp, Jose Mourinho cũng không hề có ý định níu giữ anh. Hiện tại, HLV người Bồ Đào Nha rất muốn có được sự phục vụ của Gokhan Inler, “máy ủi” đang chơi khá nổi trong màu áo Udinese.Nếu Inler cập bến Giuseppe Meazza thì gần như tương lại của Vieria sẽ được định đoạt.

 

 

Tương lai mờ mịt đón chờ Vieira (xanh)

 

Tuy nhiên, không chỉ có Inter mà rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Arsenal và Real Madrid rất muốn có được chữ ký của tiền vệ người Thụy Sĩ. Mặc dù vậy, đội chủ sân Friuli tuyên bố Inler không phải để bán dù mức giá mà các đại gia trên đưa ra lớn đến đâu.

 

Bên cạnh Inler, Mourinho cũng khá “kết” Michael Essien để tăng cường “chất thép” cho tuyến giữa. Nhưng giá của tiền vệ người Ghana chắc chắc sẽ không rẻ nên phương án chiêu mộ ngôi sao của Udinese là khả thi hơn.

 

Udinese định giá Inler khoảng 15 triệu euro. Ngoài tiền vệ ĐT Thụy Sĩ, Inter cũng muốn “rút ruột” một tài năng trẻ khác của Udinese là Jonathan Biabiany, cầu thủ đang được cho “thử việc” tại Modena.

 

Theo Dan Tri