Thể Công: Sao bỏ sân Mỹ Đình?
Các Website khác - 06/02/2009
Mọi bước đi trước mùa giải của Thể Công gần như đều đúng lộ trình, trừ một điều: bỏ sân Mỹ Đình về với sân Hàng Đẫy. Quyết định ấy khiến cả đội bóng “ngã ngửa” vì thất vọng.
Mỹ Đình là bệ phóng của Thể Công trong những mùa thành công vừa qua. Họ bất bại ở đó hơn 1 năm với khoảng 3 chục trận đấu. Họ vô địch hạng Nhất mùa 2007. Họ có những trận đấu đẹp như mơ cũng là ở Mỹ Đình.
 
Mỹ Đình là bệ phóng của Thể Công trong những mùa thành công vừa qua.

Sân Mỹ Đình đẹp từ mặt sân tới mặt cỏ và có kích thước gần như tối đa theo quy định của FIFA. Nó là nơi thích hợp nhất để một đội bóng chơi thiên về kỹ thuật, phối hợp. Nó cũng là đấu trường để họ, với nền tảng thể lực được nhồi bởi Mr. Chạy (ông Tamas Viczko) thể hiện sức mạnh trước các đội bóng khác trên một mặt sân rộng.

Và duy tâm một chút, Thể Công rất hợp với Mỹ Đình, lại rất kỵ Hàng Đẫy. Sân bóng nằm trong phố ấy có quá nhiều những điều để quên với họ, từ đá cuội bị trừ điểm năm 2003, rồi rớt hạng năm 2004.

Có người lý giải là đá ở Hàng Đẫy sẽ thu hút được nhiều CĐV hơn vì nằm trong trung tâm thành phố. Cũng có thể. Nhưng Thể Công vẫn sẽ thu hút được rất nhiều CĐV nếu họ chơi tốt, đá đẹp và có kết quả tối đa dù đá ở bất cứ đâu, vì Thể Công không chỉ là đội bóng của Thủ đô, mà nó còn là đội bóng của bộ đội và những người yêu mến bộ đội.
 
Theo Giadinh.net