Real Madrid thanh lọc đội ngũ
Các Website khác - 29/11/2007

Tờ Marca khẳng định Real Madrid đang sẵn sàng bán ít nhất 6 cầu thủ trong đội hình 1 ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Bản danh sách bất ngờ vừa được tờ Marca tung hê đã làm chấn động ngay bản thân nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi khẳng định, Mahamadou Diarra, Jerzy Dudek, Julio Baptista, Javier Saviola, Roberto Soldado và Royston Drenthe đã bị đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Tờ báo thể thao lớn nhất nước này cho biết ưu tiên của ban lãnh đạo Madrid là bán họ đi ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa trở lại vào tháng 1/2008 này.

Saviola vừa về đã sắp phải rời Real Madrid


Chuyện thanh lọc đội ngũ không ưng ý là chuyện thường, nhưng vấn đề nằm ở chỗ trong số 6 cái tên nói trên thì có đến 3 là tân binh vừa được chiêu mộ về vào tháng 5/2007 vừa qua.

Chưa hết, thông tin này lộ ra cũng đang khiến nội bộ Real Madrid xao động trong 2 ngày trở lại đây. Các cầu thủ, ngay cả các trụ cột như Raul Gonzalez hay Guti cũng hết sức tức giận, buộc Chủ tịch Ramon Calderon phải hứa sẽ tiến hành điều tra xem ai đã xì tin này ra cho báo chí.

Trong số kể trên, có lẽ tìm được kẻ nào muốn mua Dudek, Soldado là khá khó khăn. Nhưng Drenthe và Baptista đang là mục tiêu theo đuổi của Milan, Inter cũng rất thích Diarra. Còn Saviola đang được Real định đưa ra để thuyết phục Marseille trao đổi Nasri.

Theo VTC