Cobolli: Chúng tôi có thể hạ Milan
Các Website khác - 28/11/2007

Ngài chủ tịch của Juventus, ông Giovanni Cobolli Gigli khẳng định quyết tâm của đội bóng cùng các cầu thủ trước trận đụng độ với Milan vào thứ Bảy tuần này.

Ngài chủ tịch của Juve rõ ràng rất hài lòng sau khi Bianconeri có được chiến thắng “hoành tráng” 5-0 cuối tuần trước. Theo đà đó, ông một lần nữa khẳng định quyết tâm của Juve trên con đường tiến tới nâng cao chiếc cúp vô địch Serie A.

Thứ Bảy tuần này, Juve sẽ có chuyến làm khách tới sân nhà của Milan. Theo như Cobolli, đội bóng của ông có nhiều cơ hội chiến thắng, vì sắp tới, Milan sẽ tốn rất nhiều sức cho đấu trường Châu Âu. Tất nhiên, ai cũng biết rằng Milan sắp phải đối đầu với Befica trong khuân khổ cúp C1, và trận đấu đó chỉ diễn ra trứơc cuộc chạm trán với Juve có mấy ngày. Và chính điều đó sẽ làm cho đoàn quân của ông Ancelotti không có được sức chiến đấu tốt nhất.

Liệu Milan có cản được bước tiến của Juve?

Cobolli Gigli tự tin nói: “Chúng tôi có cơ hội thắng. Tôi nghĩ là Milan có những mục tiêu cao hơn ở những giải đấu khác. Họ còn có nhiệm vụ bảo vệ chức VĐ tại Champions League, và còn phải tới Nhật để thi tài tại giải VĐ các CLB  Thế Giới. Vì vậy, tôi cho là họ có thể tạm hoãn chiến thắng tại sân nhà San Siro lại.”

Sau đó, ông chủ tịch của “bà đầm già thành Turin” cũng nhận xét ngắn gọn về thị trường chuyển nhượng sắp mở cửa vào tháng 1 năm sau: “Tôi không cho rằng Juve cần phải có thêm bản hợp đồng nào. Hơn nữa, chúng tôi hiện còn có một cầu thủ tuyệt vời nhưng chưa xuất hiện nhiều lắm, song lại là người có khả năng làm bùng nổ khán đài, đó là Tiago”.

Cuối cùng, ông không quên khen ngợi đội trưởng và cũng là hình tượng số 1 tại Juventus, Alessandro Del Piero: “Cậu ta có một trận đấu tuyệt vời. Cậu ấy đúng là không bao giờ ngừng làm chúng ta bất ngờ”

Vũ Cường

bongda.com.vn