Hình ảnh mới nhất của “bông hồng lai” Leah Dizon
Các Website khác - 06/11/2007
Nữ ca sĩ Nhật Bản Leah Dizon

Cô thiếu nữ 21 tuổi mang bốn dòng máu này đang là một trong những người mẫu ảnh đắt “sô” nhất Nhật Bản. Cô xuất hiện trên hầu hết các tạp chí thời trang, âm nhạc và điện ảnh của Nhật. Ngoài ra, Leah Dizon cũng là cái tên khá “quen” đối với những cư dân mạng trên khắp châu Á.

 

Leah Dizon sinh năm 1986, và mang trong mình bốn dòng máu Trung Quốc, Philippin, Mỹ và Pháp. Nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Leah đã sớm gia nhập làng người mẫu của Nhật Bản khi mới 17 tuổi. Trước đó, siêu mẫu có gương mặt thiên thần này đã xuất hiện trên trang bìa của các tờ báo thời trang Mỹ. 

 

Tháng 2/2007, Leah quyết định “dấn thân” vào lĩnh vực âm nhạc sau khi tạo dựng được thành công bước đầu với sự nghiệp người mẫu ảnh. Đĩa đơn đầu tiên của cô mang tên Softly, do công ty giải trí Victor Entertainment sản xuất đã leo thằng vào top 10 các ca khúc được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Ba tháng sau đó, Leah tung ra đĩa đơn thứ hai mang tên Koi Shiyō cũng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Oricon Weekly Chart của Nhật.

 

 

Đĩa đơn thứ ba của Leah mang tên L.O.V.E U, phát hành hồi tháng 8 vừa rồi cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Điều này giúp Leah thêm tự tin, có động lực để phát hành album đầu tay trong sự nghiệp mang tên Destiny Line.

 

Album gồm 14 ca khúc của Leah đã giúp cô gái 21 tuổi này có được vị thế vững chắc trong làng nhạc Pop Nhật Bản. Tháng 10 vừa rồi, Leah tiếp tục trình làng album ảnh thứ hai trong sự nghiệp và nhanh chóng gây cơn sốt.

 

Leah Dizon trên trang bìa của một tạp chí của Nhật Bản.

 

Khi đã thành công, Leah không thể tránh khỏi những tin đồn. Mới nhất là thông tin trên tạp chí Friday của Nhật về mối quan hệ giữa cô và con trai ông chủ công ty giải trí Victor Entertainment, công ty sản xuất album cho Leah.

 

Nguồn tin này cho hay, Leah và chàng sinh viên 26 tuổi này đã phát sinh tình cảm trong thời gian Leah tuyên truyền cho album ảnh mới phát hành. Hai người đã bị bắt gặp vài lần tại căn hộ riêng của anh. Tuy nhiên, đại diện của Leah khẳng định, Leah tới tìm anh chàng với tư cách bạn bè mà thôi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Leah Dizon trong album ảnh thứ hai của cô, mới phát hành hồi tháng 10/2007:

 

 

Mi Vân

Theo Spi/LD