Mỹ nhân nào được chú ý nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007?
Các Website khác - 06/11/2007
Người đẹp Brazil - Regiane Andrade

Nhìn chung, những người đẹp nằm trong 10 gương mặt chiếm tỉ lệ đặt cược cao nhất của ba website này đều là 10 bóng hồng được kỳ vọng nhất tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2007 do Globalbeauties dự đoán. Các người đẹp đến từ Nam Mỹ vẫn được xem là những ứng cử viên sáng giá nhất với các người đẹp nổi bật là Mỹ, Venezuela, Brazil và Cộng hoà Dominica.

 

Top 5 người đẹp của Centrebet gồm người đẹp Cộng hoà Dominica, Mỹ, Jamaica, Philipin, Malaysia, Puerto Rico và Venezuela. Trong khi đó, trang web Bet fair lại dành sự ưu ái cho người đẹp Brazil, Cộng hoà Dominica, Puerto Rico, Venezuela và Tây Ban Nha.

Trang web Paddypower cũng không nằm ngoài quy luật đó khi chọn người đẹp Puerto Rico, Cộng hoà Dominica, Mỹ, Venezuela vào top 5 của mình. Đặc biệt, trong danh sách của Paddypower còn có sự xuất hiện của người đẹp Pháp.

 

Bốn người đẹp Nam Mỹ đáng chú ý tại cuộc thi năm nay:

 

Người đẹp Puerto Rico

 

 

Cô Jennifer Guevara Campos (cao 178 cm) đến từ Puerto Rico, năm nay 20 tuổi và hiện là sinh viên khoa tâm lý học của trường đại học El Turabo. Jennifer yêu thể thao, âm nhạc, thơ ca và rất thích tham gia hoạt động từ thiện. Ước muốn của Jennifer là mở một trung tâm vật lý trị liệu và trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em bị điếc.

 

Người đẹp Brazil

 

 

Cô Regiane Andrade đại diện của Brazil, năm nay 23 tuổi và cao 173 cm. Regiane đã tốt nghiệp và giờ muốn theo đuổi sự nghiệp của một nhà tâm lý học. Sở thích của cô là chơi thể thao, ca hát, làm thơ, khiêu vũ và bơi lội. Phương châm sống của cô là: “Luôn cố gắng hết mình, một khi đã quyết tâm, bạn có thể làm được”.

 

Người đẹp Cộng hoà Dominica

 

 

 

  

Cô Ada Aimee Delacruz (21 tuổi) đến từ Cộng hoà Dominica, hiện vẫn là sinh viên. Cô gái cao 180 cm, mong muốn được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Sở thích của Ada là nghe nhạc, khiêu vũ, chơi bóng rổ. Phương châm sống của Ada là: “Thành công là kết quả của sự nỗ lực và tận tụy hết mình”.

 

Người đẹp Mỹ

 

 

Cô Abigail Mccary (25 tuổi) là đại diện của Mỹ. Cô gái cao 173 cm này cũng theo học chuyên ngành tâm lý học và ước mơ trở thành một chuyên vân tư vấn tại các trường học. Sở thích của Abigail là được đi du lịch và giao tiếp, gặp gỡ nhiều người. Ngoài ra, cô cũng rất ham mê thể thao, yêu âm nhạc và thiết kế đồ trang sức. Thần tượng của cô là Justin Timberlake, James Blunt. Phương châm của cô là: “Cuộc sống mà không có mục đích sẽ chẳng có ý nghĩa gì”.

 

 

Tính tới ngày hôm qua (5/11), các người đẹp đã có mặt đầy đủ tại Tam Á (Trung Quốc). Chiều qua các cô đã ghé thăm suối nước nóng và có những khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Những hình ảnh về chuyến đi này của các người đẹp sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình của cuộc thi Hoa hậu thế giới.

 


Mi Vân

Theo GB/MW