500 đôi trong đêm 'Dạ tiệc tình nhân'
Các Website khác - 14/02/2009

Tối 13/2, những vòng tay siết chặt, nụ hôn ngọt hơn chocolate được 500 đôi lứa trao nhau trong đêm "Dạ tiệc tình nhân" tại CLB Phan Đình Phùng, TP HCM.
20h các hoạt động chính của đêm "Dạ tiệc tình nhân" mới bắt đầu, nhưng từ 19h, sân trước của CLB Phan Đình Phùng đầy ắp bạn trẻ. Từng đôi tình nhân tay trong tay nôn nao đứng chờ được vào khu vực sân khấu chính. Trong khi chờ đợi, các đôi tranh thủ chụp hình lưu niệm với các diễn viên đang tạo dáng thành các cặp tình nhân nổi tiếng như Công chúa lọ lem và Bạch mã hoàng tử, chàng Romeo và nàng Juliet...

Một nụ hôn vội đầy bẽn lẽn. Ảnh: Anh Vân.

Trong dòng người đông đúc, anh Ethan (29 tuổi), giáo viên trường mầm non quốc tế Mỹ, nắm tay cô bạn gái tên Phương Lan cho biết, anh không ngờ tại TP HCM lại có một hoạt động sôi nổi và đáng yêu như thế. Còn bạn gái Ethan thì hồ hởi nói "Đây là hoạt động lành mạnh dành cho giới trẻ Sài Gòn vì không phải lúc nào các bạn cũng có dịp hội ngộ với nhau để thể hiện tình cảm trước nhiều người".

Một câu hỏi được các bạn trẻ truyền nhau xì xào trước khi chương trình bắt đầu là "Liệu mọi người có dám đồng loạt hôn nhau cùng một lúc hay không?". "Tôi nghĩ chuyện hôn nhau là chuyện riêng của hai người đang yêu nên tôi sẽ chỉ ôm bạn gái thật chặt và ngắm người khác hôn thôi", một bạn trai chia sẻ.

Sau những tiết mục văn nghệ và giao lưu hào hứng, khoảng 21h30 khi MC - ca sĩ Hà Anh Tuấn hô to "khẩu lệnh" để các đôi lứa hôn nhau thì đồng loạt những bông hoa giấy hình trái tim được bắn tung khán phòng. Hàng trăm cặp tay trong tay, người vội vàng, người chậm rãi, có cô gái ngượng ngùng lúng túng đẩy vội bạn trai khi anh định "mi" vào má. Và trong tiếng nhạc du dương, những nụ hôn, cái ôm được trao thật thắm thiết.

Theo VnExpress