Huỳnh Hiểu Minh thích hình mẫu như Thư Kỳ
Các Website khác - 14/02/2009
 “Tiểu sinh cổ trang” Huỳnh Hiểu Minh tâm sự, nếu có cơ hội được đảm nhiệm vai một người anh hùng như điệp viên 007, anh thích được mời Thư Kỳ đóng cặp. Nam diễn viên này cho biết, anh rất thích vẻ đẹp tự nhiên và cũng rất hoang dã của Thư Kỳ.

Huỳnh Hiểu Minh nói: “Nếu được vào vai điệp viên 007, tôi sẽ chọn Thư Kỳ để làm người phụ nữ sát cánh. Thư Kỳ diễn xuất rất tự nhiên và đáng yêu. Tôi rất thích mẫu người như cô ấy”.

 

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh từng thổ lộ “yêu trộm” Triệu Vy suốt thời gian đi học và tâm sự, những người con gái có vẻ đẹp hoạt bát, sinh động như “én nhỏ” luôn thu hút anh. Nhưng hiện tại, “tiểu sinh cổ trang” vẫn đang cô đơn.
 
Huỳnh Hiểu Minh thích vẻ đẹp của...
 
... nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ.

 

Nói về chuỵên tình cảm trước mắt, Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ: “Hiện, tôi không có bạn gái và không muốn nói nhiều về chuyện này. Bố mẹ tôi đều là những người rất dân chủ, họ không ép buộc tôi nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng nhất định, tôi sẽ nghe những lời khuyên của bố mẹ”.

 

“Cuộc sống của tôi rất đơn giản. Tôi sống cùng mẹ, bà chăm sóc và quản lý tài chính giúp tôi”, Huỳnh Hiểu Minh nói thêm.

 

Trước đây, khi bắt đầu gia nhập làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh từng tâm sự muốn được tới Hollywood lập nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh đã có suy nghĩ khác: “10 năm trước, tôi tham vọng được lập nghiệp tại Hollywood, cạnh tranh với những diễn viên nước ngoài. Nhưng hiện giờ, tôi đã thực tế hơn và hiểu rằng, việc tiến đến Hollywood không phải là điều có thể thành công trong chốc lát”.
 

 

Thời gian này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tăng cường học tiếng Anh. Anh cho rằng, sử dụng ngoại ngữ trôi chảy là “công cụ” không thể thiếu nếu muốn lập nghiệp tại Mỹ. “Đây là bước chuẩn bị của tôi. Nếu như bây giờ có đoàn làm phim nước ngoài tới mời tôi đóng phim, tôi sẽ không phải lo về ngoại ngữ nữa”, Huỳnh Hiểu Minh giải thích.

 

Huỳnh Hiểu Minh rất hiểu, bên cạnh năng khiếu nghệ thuật, nỗ lực của bản thân thì ngoại hình là một lợi thế lớn của anh. Song, Huỳnh Hiểu Minh không thích người khác khen mình đẹp trai: “Tôi hy vọng mọi người sẽ khen tôi diễn tốt, có tài. Đẹp trai không phải là điều mà tôi cần!”.

 
 
Huỳnh Hiểu Minh đang cố gắng trang bị vốn tiếng Anh
để sẵn sàng đón nhận những cơ hội làm việc tại Hollywood.

Theo Dan Tri