Jennifer Aniston cũng sản xuất nước hoa
Các Website khác - 14/02/2009
Tiếp bước những ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Lopez, Britney, Christina… ngôi sao của phim “Marley & tôi” Jennifer Aniston đang chuẩn bị để tung ra thị trường một loại nước hoa mang chính tên cô.

Các nhãn hiệu mỹ phẩm rất thích cộng tác với các ngôi sao nổi tiếng để sản xuất nước hoa bởi nhờ vào tên tuổi các ngôi sao mà các sản phẩm nước hoa đó bán chạy hơn.

 

Jennifer Lopez, Penelope Cruz, Gwyneth Paltrow, Kylie Minogue, Britney Spears, Jessica Simpson, Victoria Beckham… là những ngôi sao đã tung ra các sản phẩm nước hoa mang tên mình và bán rất chạy.

 

Giờ đây, ngôi sao điện ảnh Jennifer Aniston cũng cộng tác với một nhãn hiệu mỹ phẩm và chuẩn bị tung ra loại nước hoa mang tên cô vào cuối năm 2009.
 

 

Bộ phim mới nhất của Jennifer Aniston - He's Just Not That Into You quy tụ dàn sao Ben Affleck, Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Scarlett Johansson, Justin Long, Jennifer Connelly, Ginnifer Goodwin, Kevin Connolly…công chiếu cách đây hơn 1 tuần đã giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ với doanh thu 27,5 triệu đô la sau 1 tuần đầu công chiếu.
 
 Dàn sao nữ xinh đẹp của phim He's Just Not That Into You (Jennifer Aniston đứng giữa)
 

Đây là phim thứ 2 liên tiếp của Jennifer Aniston đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng những phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ. Hồi Giáng Sinh, bộ phim Marley & tôi của Jen công chiếu và trở thành phim ăn khách nhất trong dịp giáng sinh tại Mỹ.

 

Theo Dan Tri