Chàng “Phê” nói chuyện tình yêu ngày Valentine
Các Website khác - 14/02/2009
 Gặp đạo diễn trẻ Đức Thịnh trong một quán cà phê nhỏ giữa chốn Sài Thành, “anh Phê” hồ hởi khoe ngay: “Mình đang chọn quà tặng Valentine cho Thúy đó. Năm đầu tiên Valentine có vợ mà, phải làm cái gì đó rất đặc biệt chứ”.

Chàng Phê - vai diễn của đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh hạnh phúc bên bà xã - nữ diễn viên Thanh Thúy

 

“Có lẽ mình sẽ mua một chiếc nhẫn hoặc tổ chức một cái gì đó thật đặc biệt cho riêng mình và Thúy”, chàng Phê phim Cô gái xấu xí hóm hỉnh nói thêm.

 

Đức Thịnh cũng thú nhận rằng, mình luôn muốn thẫm đẫm cuộc sống hôn nhân của mình bằng sự lãng mạn và những nụ cười, vì vậy không chỉ Valentine mà những dịp đặc biệt trong năm luôn là “cơ hội” để anh chứng tỏ tình yêu của mình đối với “cô gái của cuộc đời”.

 

Dù trong những ngày Valentine cả hai vợ chồng đều rất bận nhưng “anh Phê” nhưng những ngày gần đây anh đều bỏ ra khoảng 2 tiếng đề nghĩ xem nên làm gì tặng vợ. Và “có lẽ là đi nhà sách cùng nhau, tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ hoặc một không gian riêng lãng mạn cho riêng anh và Thúy mà thôi. Nói chung là một cái gì đó thật đặc biệt”.
 

 

“Mình cảm thấy giới trẻ bây giờ một số người vẫn còn ngại bày tỏ tình cảm của mình, người ta luôn nhìn nhận rằng như thế là quá “sến”, họ luôn ngại ngùng, không thoải mái nếu nói “những lời có cánh” với người mình yêu. Nhưng họ đâu biết rằng phụ nữ rất thích nghe những lời ngọt ngào.

 

Nếu một anh chàng nào đó mua đồ ăn hoặc làm điều gì đó cho người yêu thì cho rằng như thế là hạ thấp mình. Thịnh không cho là vậy, mình nghĩ như thế mới là những người đàn ông đích thực. Người đàn ông đích thực phải là một người có thể ngao du vũ trụ nhưng cũng có thể về nhà lau nhà phụ vợ”. “Vậy có phải Đức Thịnh là một người đàn ông đích thực?” Anh cười lớn. “Mình chỉ đang phấn đấu được như thế thôi”.

 

Và bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình của anh chính là luôn khiến cho đối phương thấy mình hấp dẫn, phải làm cho đối phương tò mò về mình, không chỉ về bề ngoài mà còn ở tư duy và hành động nữa. Quan trọng hơn cả là phải luôn luôn biết lắng nghe và tạo được cho nhau tiếng cười.
 

 

Đức Thịnh có tiết lộ có rất nhiều điểm anh giống với vai Phê trong Cô gái xấu xí ở chỗ luôn tốt bụng và hết mình với những cô gái đẹp, chỉ khác là ở ngoài đời anh không... “dại gái” như vai diễn mà anh đã diễn rất đạt. Nhưng trong công việc, lại là một Đức Thịnh hoàn toàn khác, thậm chí anh còn nói  rằng có cảm giác như mình có thể... đánh một ai đó làm hỏng vở diễn của mình. Bởi vậy nên nếu ai không hiểu thì rất dễ cảm giác rằng anh khó tính và “chảnh”. 

 

Nhưng ít ai biết rằng, ban đầu Đức Thịnh còn cảm thấy Thanh Thúy là một cô nàng “chảnh” và khó gần khi cô từ chối một lời mời của anh tham gia một vở diễn. “Nhưng tình yêu là những khoảnh khắc, “anh Phê” say sưa nói về tình yêu của mình. Ban đầu thì mình và Thúy rất thờ ơ với nhau, nhưng trong một khoảnh khắc khi cô ấy bày tỏ sự quan tâm hiếm hoi dành cho mình, mình đã nhận ra rằng cô ấy không lạnh lùng như mình vẫn nghĩ.” Và rồi khi cô nàng “chảnh” và khó gần đó là “một ai đó đặc biệt” của mình thì Đức Thịnh mới nhận ra Thúy là một cô gái “giản dị đến kinh ngạc” và chính điều đó làm anh yêu Thúy rất nhiều và nguyện là người “mang nụ cười đến cho Thúy suốt đời”.
 

 

Mới bước những bước ban đầu trong chặng đường hôn nhân còn dài phía trước, và đây chỉ mới là Valentine đầu tiên của cặp trai tài gái sắc Đức Thịnh - Thanh Thúy sau khi nên duyên chồng vợ. Nhưng với tình yêu và những gì họ đang cố gắng dành cho nhau, chắc hẳn rằng sẽ còn những Valentine tràn ngập yêu thương và hạnh phúc nữa trong tương lai.

 

Theo Dan Tri