Jang Dong Gun "tiếp bước" cựu Tổng thống Mỹ quảng cáo cho Fapai
Các Website khác - 26/11/2007
Jang Dong Gun.

Jang Dong Gun cũng đã có chuyến bay sang Trung Quốc để ra mắt báo giới nơi đây. Sau lễ ra mắt này, nam diễn viên được yêu thích nhất châu Á này đã chính thức trở thành gương mặt đại diện cho tập đoàn trời trang Fapai.

Trước đây, tập đoàn thời trang Fapai đã từng chấp nhận chi 20 triệu USD chỉ để cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton mặc bộ complet của hãng sản xuất. Li Chunhong, người phát ngôn của tập đoàn này từng phát biểu: “Nếu cựu Tổng thống Mỹ Clinton đồng ý làm đại diện cho sản phẩm của chúng tôi, tiền bạc không là vấn đề”.

Sau khi hoàn tất vai trò đại sứ hình ảnh cho Fapai, nam diễn viên này đã có mặt tại New Zealand để thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim mới của Hollywood Laundry Warrior, bên cạnh ngôi sao xinh đẹp Kate Bosworth.

Được biết, để thực hiện Laundry Warrior đạo diễn nổi tiếng với bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn Barrie Osborne đã đồng ý bắt tay với đạo diễn người Hàn Quốc Lee Seung Moo cùng thực hiện bộ phim này.

 

Trong phim, ngoài sự góp mặt của Kate Bosworth và nam diễn viên nổi tiếng châu Á Jang Dong Gun - Laundry Warrior còn có sự góp mặt của ngôi sao Geoffrey Rush.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Jang Dong Gun tại Trung Quốc trong vai trò đại sứ hình ảnh của Fapai.

 

 

 

 

 

 

Còn đây là những hình ảnh Jang làm người mẫu cho Fapai:

 

 

 

 

 

 


Jang Dong Gun xuất hiện trong những hình ảnh quảng cáo của Fapai với một phong cách cực kỳ lịch lãm. Mái tóc xoăn dài bồng bềnh được buộc gọn ở đằng sau.

 

Kin Trần
Theo SPop