Nữ diễn viên Từ Hy Đệ đón thêm một công chúa
Các Website khác - 26/11/2007
Nữ diễn viên - MC Đài Loan Từ Hy Đệ

Năm 2005, Từ Hy Đệ tuyên bố kết hôn và tháng 1 năm ngoái, hai vợ chồng cô chào đón cô con gái đầu lòng. Tháng 6 năm nay, Từ Hy Đệ báo tin vui với giới truyền thông rằng, cô đã mang bầu lần thứ hai. Nói về cảm giác lần thứ hai làm mẹ, Từ Hy Đệ cho biết: “Thật hạnh phúc và sung sướng, không khác gì so với trước đây”.

 

Ngày 24/11, Từ Hy Đệ nhập viện và sinh hạ bé gái thứ hai. Bé gái này được bố mẹ chọn cho một cái tên tiếng Anh là Lily. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Từ Hy Đệ bật mí, vợ chồng cô sẽ sinh thêm lần thứ ba vì vợ chồng cô muốn có một cậu con trai. 

 

Từ Hy Đệ cùng chị gái - nữ diễn viên Từ Hy Viên là cặp đôi MC nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ Đài Loan. Từ Hy Đệ đã từng góp mặt trong một số phim truyền hình Đài Loan và tham gia một số show ca nhạc trong vai trò ca sĩ của ban nhạc chị em S.O.S.

 

 

Sau khi kết hôn, Từ Hy Đệ không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong vai trò diễn viên nữa. Cô chỉ đảm nhiệm công việc của một người dẫn chương trình game show. Nữ diễn viên khả ái này cho biết, cô muốn dành thời gian chăm sóc gia đình. Ngoài ra, cô cũng là gương mặt đại diện cho một số sản phẩm. Từ Hy Đệ hiện là người phát ngôn cho nhãn hiệu dầu hội Clear tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

 

Trước khi nghỉ sinh em bé thứ hai, tháng 9/2007, Từ Hy Đệ vẫn lên hình đều đặn trên truyền hình. Cô cho biết, vận động và giữ tâm lý thoải mái rất cần thiết đối với một bà bầu như cô. Từ Hy Đệ cho biết, sau khi em bé cứng cáp, cô sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ.

 

Từ Hy Đệ (giữa, áo trắng) và

chồng cô (người đàn ông mặc áo đen).

 

Mi Vân

Theo Sina