Đổng Khiết đã sinh con trai?
Các Website khác - 12/02/2009
 Một số bạn bè của vợ chồng Đổng Khiết cho biết, hôm 11/2 vừa rồi, “ngọc nữ” của màn ảnh Trung Quốc đã sinh hạ một bé trai kháu khỉnh, hai mẹ con đều khoẻ mạnh.

 

Thông tin này bắt đầu xuất hiện trên một số diễn đàn của Trung Quốc vào ngày 12/2. Tuy nhiên, liên lạc với Phan Việt Minh và người quản lý của Đổng Khiết, các phóng viên đều nhận được câu trả lời “từ chối bình luận”. Tính theo ngày tháng thì Đổng Khiết sẽ sinh con trong vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới.
 

Đổng Khiết và Phan Việt Minh đã lên chức bố mẹ vào ngày 11/2 vừa rồi.

 

Đổng Khiết làm đám cưới với nam diễn viên Pham Việt Minh vào tháng 9 năm ngoái sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi này đã tổ chức một đám cưới giản dị nhưng đầm ấm bên bạn bè và người thân.

 

Sau khi kết hôn, Đổng Khiết không xuất hiện trước giới truyền thông mà chủ yếu nghỉ ngơi tại nhà. Cách đây không lâu, “ông xã” Phan Việt Minh đã “bật mí” với người hâm mộ, Đổng Khiết có khả năng sẽ sinh con trai.

 

Đổng Khiết là một trong những nữ diễn viên “vàng” của màn ảnh nhỏ Trung Quốc trong mấy năm trở lại đây bởi gương mặt đẹp thánh thiện và khả năng diễn xuất nhập tâm. Với khán giả Việt Nam, cô từng làm quen qua các bộ phim truyền hình “ăn khách” như Chung cư những người trí thứcLương Sơn Bá - Chúc Anh Đài

 

Theo Dan Tri