Jennifer Phạm hạnh phúc
Các Website khác - 12/02/2009

Tiếp xúc với Jennifer Phạm, bạn sẽ dễ dàng lây niềm hạnh phúc mà cô đang có...

Jennifer Phạm

Sở hữu vẻ đẹp thật hiền, thuần Việt nhưng giữa những người thân, bạn bè, cô lại rất sôi nổi và nghịch ngợm... Cô luôn tự hào về đôi mắt đẹp của mình nhưng thừa nhận, "đôi mắt phản bội tôi rồi" khi nhiều người nhận xét, đôi mắt ấy thật buồn, buồn sâu thẳm. Jennifer Phạm - Hoa hậu châu Á tại Mỹ hay bà xã của ca sĩ Quang Dũng - chắc chắn, bạn còn nhiều điều chưa biết về cô ấy, về tình yêu và cả gia đình nhỏ của cô...

Lên ngôi Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006, khi vừa tròn 21 tuổi. Khi cô đăng quang ngôi vị hoa hậu ấy, không nhiều người Việt Nam được biết đến cô và sứ mệnh hoa hậu mà cô đảm nhiệm. Nhưng, giờ đây, nếu có tìm thông tin về cô, nhiều người sẽ ấn tượng với những chuyến đi làm từ thiện và cả những câu trả lời thông minh trong những buổi giao lưu tại quê hương Việt Nam.

Nhắc Jennifer nhớ lại quãng thời gian của 3 năm trước, với những điều cô hài lòng và chưa hài lòng khi thực hiện sứ mệnh một hoa hậu châu Á tại Mỹ, Jennifer cho biết, cô luôn hài lòng với những gì đã đạt được. "Từ trước đến nay, Jenni sống không bao giờ nghĩ đến việc hối tiếc bất cứ điều gì cả và luôn hài lòng với những gì mình đã đạt được"... Câu trả lời ngắn gọn và chung chung ấy thực sự khiến tôi hơi bất ngờ nhưng, có lẽ, đó là một phần Jennifer Phạm. "Mọi điều xảy ra đều có lí do của nó và không hối tiếc vì bất cứ điều gì đã xảy ra" "Hài lòng nhưng không bao giờ dừng mãi ở đó vì Jenni nghĩ đời mình còn rất dài và sứ mệnh còn chờ đợi mình.

Dạo gần đây, nhiều người cảm thấy khá bất ngờ khi Jennifer xuất hiện trên sân khấu cùng Quang Dũng... không chỉ là bạn diễn minh hoạ mà còn góp giọng cùng chồng. Cô đã có vài lần song ca với chồng trong dịp vui của bạn bè và tự tin khi được đề nghị hát cùng chồng trong cầu truyền hình trực tiếp "Xuân quê hương". Hỏi mới biết, từ nhỏ, Jennifer đã rất thích hát và nhảy múa. Cô cũng thường xuyên tham gia những chương trình của trường và của cộng đồng...

"Nói ra kỉ niệm những ngày đi học của mình có bị mất hình tượng không nhỉ? (Cười). Nói vậy thôi chứ khi còn là sinh viên thì Jenni cũng được đánh giá là khá ngoan, không quậy, chỉ hơi ham chơi chút thôi"

"Mặc dù gia đình Jenni không phải giàu sang gì nhưng bố mẹ có làm việc cực cách mấy cũng không muốn con mình phải bị phân tâm việc học mà đi kiếm tiền. Ba mẹ Jenni dù sang Mỹ với hai bàn tay trắng nhưng vẫn làm việc hết mình để có thể lo cho con cái ăn học và sống không thiếu thốn. Gần cuối năm trung học thì cuối tuần ba mẹ cho tham gia vào lĩnh vực người mẫu.

Mãi đến khi Jenni học năm thứ 3, thứ 4 đại học, Jenni xin mãi ba mẹ mới cho làm thêm ở Đài Truyền hình. Lúc ấy, Jenni là host cho một chương trình ca nhạc của Đài Truyền hình Việt Nam tại Mỹ. Sau đó thì được thường xuyên cống hiến cho nghệ thuật...

Gia đình ấm cúng của Jennifer Phạm

Hỏi chuyện Jennifer Phạm, phát hiện ra một điều thật đặc biệt từ những câu trả lời của cô. Những gì cô thích nhất... đều có liên quan đến chồng và con cô...

- Jennifer thích bộ phim nào nhất? Vì sao?

- Nói tới phim thì Jenni thích rất nhiều phim nhưng "Áo lụa Hà Đông" là bộ phim hay mà Jennifer không thể nào quên. Vì đó là bộ phim đầu tiên mà Jennifer và Dũng cùng nhau đi xem ở rạp.

- Vậy, trong những thành phố bạn đã qua, thành phố nào để lại nhiều ấn tượng cho bạn nhất?

- Hmmm....cũng hơi khó vì mỗi nơi đều có kỉ niệm ấn tượng với mình. Chắc mình phải chọn Paris vì đó là chuyến đi gần đây nhất của Jenni và còn là chuyến đi du lịch lãng mạn và ấm cúng với ông xã và con trai An Nam.

 

Một người ở tận Mỹ, một người ở Việt Nam nên ít người nghĩ Quang Dũng và Jennifer Phạm lại yêu nhau rồi đám cưới... Họ yêu nhau bí mật, đám cưới cũng chẳng có ý định công khai nhưng hạnh phúc đến với họ thật tự nhiên, và với những ai yêu mến họ thì "niềm vui cứ dồn dập" đến... 

Nụ hôn đầu tiên của cả hai (theo một lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình của Quang Dũng) là khi tạm biệt nhau ở sân bay sau Duyên dáng Việt Nam 17 đầu năm 2007 ở Hà Nội - người về Mỹ, kẻ trở lại Sài Gòn... rồi lẳng lặng chuẩn bị cho đám cưới tháng 8/2007... Cả Quang Dũng và Jennifer Phạm đều chấp nhận những sự thay đổi lớn lao.

Quan điểm của Jenni luôn là: "Luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào với những gì mình đang có vì hạnh phúc hay không không thể tìm kiếm ở quá khứ và cũng không có thể chờ đợi ở tương lai, hạnh phúc phải biết nắm lấy ở hiện tại..."

Theo Zing