Hé lộ ảnh của đệ nhất phu nhân Mỹ trên Vogue
Các Website khác - 12/02/2009

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama xuất hiện thật thanh lịch và duyên dáng trên tạp chí Vogue số tháng 3/2009.

Trong lịch sử, chỉ có Hillary Clinton - phu nhân tổng thống Bill Clinton từng được lên bìa tạp chí Vogue vào tháng 12/1998 và bây giờ Michelle Obama là đệ nhất phu nhân thứ hai của Mỹ được lên bìa tạp chí thời trang uy tín này.

 

Trên bìa tạp chí Vogue số tháng 3, Michelle Obama mặc một chiếc váy rất thanh lịch của nhà thiết kế Jason Wu. Người thực hiện bộ ảnh cho bà Michelle là nhiếp ảnh gia danh tiếng Annie Leibovitz.

 

Bên trong số báo Vogue này là 8 trang báo viết về Michelle Obama. Đệ nhất phu nhân nước Mỹ tâm sự từ chuyện con cái, gia đình, công việc tới thời trang.

 

Bà Michelle Obama tâm sự rằng, bà biết là những gì bà mặc sẽ luôn bị mọi người “soi xét” kỹ lưỡng, sẽ có lời khen tiếng chê nhưng bà sẽ không bao giờ thấy hối hận về lựa chọn của mình bởi mỗi người có một phong cách khác nhau.

 

Ngoài nhãn hiệu Jason Wu, Michelle Obama còn chọn một vài chiếc váy của Narcisco Rodriguez, J. Crew cho buổi chụp hình của mình và như biên tập viên tạp chí Vogue Andre Leon Talley cho biết thì đệ nhất phu nhân tự chọn đồ và không cần người tư vấn.

 

Andre Leon Talley nói: “Những người mẫu trang bìa thường cần người giúp đỡ để chọn đồ nhưng Michelle Obama thì không. Bà ấy không cần ai giúp đỡ. Michelle Obama là người sành điệu và bà ấy hiểu là cái gì hợp với mình. Michelle Obama không cần hỏi tôi rằng: “Bạn nghĩ gì về bộ đồ này” hay “Trông tôi thế nào”, tôi vui vì điều đó”.

 

Nhà báo Andre Leon Talley cũng khẳng định rằng, được phỏng vấn đệ nhất phu nhân là một điều tuyệt vời nhất cuộc đời anh. “Bà ấy rất thoải mái, tự nhiên và dung dị… không hề giả tạo và là một người phụ nữ đích thực”, Andre nói.

 

Dưới đây là vài bức hình trong bộ ảnh của đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama trên tạp chí Vogue:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Dan Tri