Kate Winslet tự hào có con gái “sành điệu”
Các Website khác - 12/02/2009
 Nữ diễn viên tài năng Kate Winslet vừa tiết lộ với người hâm mộ là con gái cô tuy mới 8 tuổi nhưng đã tỏ ra rất quan tâm và am hiểu về thời trang.

Trò chuyện trong show truyền hình The View, Kate Winslet kể: “Vừa tối hôm qua, con gái tôi nói với tôi rằng: “Con hỏi mẹ một câu hỏi mang tính riêng tư một chút nhé: Vì sao mẹ mặc nhiều đồ màu đen thế?”

 

“Sau phút ngỡ ngàng, tôi hỏi lại con gái là “Theo con mẹ nên mặc màu gì?” và Mia trả lời: “Không phải màu hồng, những ai lớn hơn 10 tuổi đều không nên mặc màu hồng”.

 

Kate Winslet tự hào cho rằng con gái cô rất có khiếu thẩm mỹ và theo lời khuyên của con, cô đã chọn một chiếc áo khoác màu ghi đi trả lời phỏng vấn trong chương trình The View.

 

 Kate Winslet và con gái Mia Honey

 

Cũng trong show truyền hình của The View, ngôi sao vừa giành giải Quả Cầu Vàng, giải BAFTA, giải SAG đã tâm sự rằng cô thấy may mắn khi tất cả những người thân yêu đều ủng hộ động viên cô hết mình.

 

Với một năm cực kỳ thành công trong sự nghiệp điện ảnh, Kate Winslet quyết định sẽ nghỉ ngơi trong năm 2009, giành thời gian chăm sóc con cái và gia đình. Cô khẳng định cô không muốn con cô có một bà mẹ nổi tiếng nhưng lơ là chuyện gia đình.

 

Kate Winslet thường xuyên mặc váy đen trong những ngày gần đây 

 

Nữ diễn viên nổi tiếng với thân hình tròn trịa này cũng tuyên bố cô sẽ không bao giờ ép cân theo xu hướng của Hollywood vì muốn con gái cô hiểu rằng, béo không có gì là xấu mà quan trọng là phải khỏe mạnh và tự tin.

 

Kate Winslet nói: “Tôi muốn con gái tôi học cách yêu bản thân và tự hào về mình. Ngày xưa khi còn đi học, tôi từng đau khổ vì bị gọi là cá voi nhưng giờ thì tôi quyết định là tôi sẽ yêu mến tất cả những gì trời ban cho.”

 

 Sau một năm "bội thu" giải thưởng,

Kate Winslet sẽ nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình.

 

Theo Dan Tri