Kwon Sang Woo bước vào mối tình tay ba
Các Website khác - 12/02/2009

 Nam diễn viên Kwon Sang Woo sẽ tham gia bộ phim truyền hình “Cinderella Man” của đài MBC bên cạnh Lim Yoona của nhóm Girls Generation và nữ diễn viên Han Eun Jung. Đây là vai diễn đầu tiên của Kwon trên màn ảnh nhỏ từ khi lập gia đình vào tháng 9 năm ngoái.

Kể từ khi kết hôn vào mùa thu năm ngoái, Kwon Sang Woo đã nghỉ ngơi khá lâu, anh từ chối một số dự án điện ảnh để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Tháng 12/2008, ba tháng sau khi lập gia đình, Kwon Sang Woo mới quyết định trở lại với màn ảnh.

 

Đầu tiên là dự án phim nhựa đang bấm máy The Saddest Love Story bên cạnh cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young. Bộ phim này bắt đầu bấm máy từ tháng 12 năm ngoái và dự định ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay. Dự án tiếp theo của Kwon Sang Woo là bộ phim truyền hình Cinderella Man, dự kiến lên sóng vào tháng 4 tới.
 

Ba diễn viên chính của bộ phim truyền hình Cinderella Man

 

Cinderella Man mang câu chuyện kinh điển của phim Hàn với mối tình tay ba giữa một chàng trai nghèo và hai cô gái sinh trưởng trong gia đình giàu có. Trong phim này, Kwon Sang Woo đảm nhiệm hai vai: chàng công nhân nghèo Oh Dae Sun và Lee Joon Hee - thế hệ thứ ba của một dòng họ giàu có tai Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Kwon Sang Woo đảm nhiệm hai vai trong một phim truyền hình nên anh rất hồi hộp.

 

Còn nữ ca sĩ trẻ Lim Yoona của nhóm Girls Generation sẽ vào vai Suh Yoo Jin, con gái của một gia đình giàu có, từng tốt nghiệp chuyên ngành thời trang tại Paris. Sau khi cha cô đột ngột qua đời, Yoon Jin buộc phải làm việc trong một nhà máy và đối mặt với những khó khăn về “cơm áo gạo tiền”.
 
Trong Cinderella Man, Kwon Sang Woo sẽ đảm nhiệm hai vai.

 

Nữ diễn viên chuyên đóng vai phản diện Han Eun Jung tiếp tục làm người xấu trong CinderellaMan. Trong phim, cô là con gái của một tập đoàn tín dụng lớn. Han Jung Eun từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình Cô gái thông minh, Ngôi nhà hạnh phúc

 

Trong số ba diễn viên chính của Cinderella Man, nữ ca sĩ 19 tuổi Lim Yoona là người thiếu kinh nghiệm nhất. Cô mới chỉ góp mặt trong bộ phim truyền hình You’re My Destiny (năm 2008) nhưng vẫn rất tự tin. Trong Cinderella Man, Yoona sẽ cặp kè với “đàn anh” Kwon Sang Woo, hơn cô tới 14 tuổi.
 
Nữ diễn viên chuyên vai phản diện Han Eun Jung...
 
... và nữ ca sĩ 19 tuổi Lim Yoona là hai nữ diễn viên chính trong Cinderella Man.

 

Theo Dan Tri