Phạm Băng Băng tình tứ với Oliver Stone
Các Website khác - 09/02/2009

Hết gây tò mò cho dư luận khi bí mật hẹn hò với đạo diễn nổi tiếng Hollywood hồi cuối năm ngoái, mỹ nữ của 'Lạc lối ở Bắc Kinh' mới đây lại tay trong tay rất tình cảm với vị đạo diễn này trên tạp chí thời trang iLOOK, số tháng 3/2009.

Phạm Băng Băng và Oliver Stone xuất hiện rất tình cảm trong bộ ảnh trên ILOOK.

Tổng biên tập của iLOOK đã gửi lời mời tới Oliver Stone và Phạm Băng Băng, với mong muốn hai người sẽ cùng chụp chung một bộ ảnh thật ấn tượng cho tờ tạp chí. Đây là một niềm vui với kiều nữ của Hoàn Châu cách cách, được cô đánh giá là "vinh dự đặc biệt". Ngay khi gặp gỡ tại studio, cả hai đã chào nhau bằng một cái ôm rất "phong cách Mỹ". Với khả năng tiếng Anh tương đối ổn, Phạm Băng Băng và vị đạo diễn lừng danh đã cùng nhau trao đổi về buổi chụp hình. Theo Oliver, ông mong có cơ hội được cộng tác với nữ diễn viên châu Á xinh đẹp. Còn Phạm Băng Băng, được hỏi cảm nhận khi cộng tác với đạo diễn của Sinh ngày 14/7, cô đã dành những lời khen ngợi rất chân thành.

Diễn xuất ngày một trưởng thành, nhan sắc thêm phần xinh đẹp, Phạm Băng Băng đang đứng trước nhiều cơ hội lớn. Ảnh: QQ.

Theo một số nguồn tin, năm 2009 được Phạm Băng Băng kỳ vọng là thời điểm thích hợp để cô thử sức mình tại Hollywood. Việc cộng tác với Oliver Stone sẽ mang lại cho Băng Băng những cơ hội vàng để đến với kinh đô điện ảnh thế giới.

Theo Ngoisao