Vũ Thu Phương chuẩn bị quà Valentine cho 'người ấy'
Các Website khác - 09/02/2009

Siêu mẫu xinh đẹp bật mí cô chưa bao giờ phải cô đơn trong ngày lễ Tình nhân.

- Năm 2008 là một năm thành công của người đẹp Vũ Thu Phương. Vậy dự định năm 2009 của Phương là gì vậy?

Năm nay là năm tuổi của Phương nên Phương có rất nhiều dự định và mong muốn làm được nhiều thứ. Nhưng với Phương quan trọng nhất và cũng là ưu tiên số một là dành nhiều thời gian cho sự nghiệp người mẫu. Cố gắng xứng đáng với những gì mình đã nhận được trong năm qua.

Phương đang suy nghĩ để chọn nhà quản lý cho mình, Phương sẽ thực hiện một điều mới của mình đó là nhà quản lý của model.

- Đạt được danh hiệu cao nhất trong nghề như vậy với nghề người mẫu Vũ Thu Phương không còn cái đích nào để chinh phục nữa?

Phương không nghĩ vậy với Phương tất cả mới chỉ là bắt đầu thôi. Phương còn cần phải cố gắng nhiều lắm vì đạt được những danh hiệu đã là rất khó nhưng để giữ được nó còn khó hơn rất nhiều. Phương vẫn còn thấy có nhiều đỉnh cao mà mình chưa đạt được vì vậy Phương cần phải làm việc tốt hơn nữa.

- Năm qua Vũ Thu Phương cũng đã ghi được dấu ấn trong bộ phim truyền hình " Chuyện tình công ty quảng cáo", Phương có định tiếp tục phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình nữa không?

Hiện nay, Phương đã nhận được hai kịch bản và lời mời đóng phim nhưng Phương vẫn chưa quyết định có tham gia được hay không. Phương cũng yêu thích điện ảnh nên nếu có thời gian và kịch bản hay thì Phương sẽ vẫn tham gia đóng phim.

Phương còn cần phải cố gắng nhiều lắm vì đạt được những danh hiệu đã là rất khó nhưng để giữ được nó còn khó hơn rất nhiều.

- Ngày lễ tình nhân đang đến gần, Vũ Thu Phương có thể chia sẻ về kế hoạch của mình được không?

Phương là người khá lãng mạn nên chắc sẽ có nhiều dự định với "người ta" lắm nhưng Phương phải "bí mật" một chút. Có thể Phương sẽ đón ngày Valentine ở nước ngoài (cười).

- Vậy người đẹp Vũ Thu Phương đã chuẩn bị được món quà gì tặng cho "người ấy" của mình rồi?

Một món quà rất ý nghĩa mà Phương biết người ta đã thích từ lâu rồi. Phương nghĩ "một nửa" của Phương sẽ rất bất ngờ đấy.

Ngày Valentine Phương đã chuẩn bị món quà tặng cho "người ấy" của mình, một món quà rất ý nghĩa mà Phương biết người ta đã thích từ lâu rồi. 

- Phương có thể kể về một kỉ niệm về ngày lễ tình nhân mà Phương không thể quên?

Phương rất thích hoa hồng và kỉ niệm về ngày lễ Valentine mà Phương không thể quên đó là Phương đã ngập tràn trong hạnh phúc với cả một nhà hoa hồng.

- Đã bao giờ Vũ Thu Phương phải đón một ngày lễ Valentine trong cô đơn chưa? 

Có lẽ Phương là người may mắn khi chưa bao giờ phải một mình đón ngày lễ tình nhân.

Theo Zing