7 điều nàng thắc mắc về chàng
Các Website khác - 11/02/2009

Phụ nữ có lúc cũng phải nát óc khi không hiểu tại sao người đàn ông theo đuổi mình lại có những cử chỉ như vậy. Để giải tỏa mọi phiền muộn trong lòng quý cô, Cosmopolitan đã giải đáp cho 7 thắc mắc điển hình nhất của các cô nàng.

Anh ấy nghĩ gì về mỡ thừa? Yêu cầu phát biểu cảm tưởng về lượng mỡ thừa trên cơ thể lúc trên giường là điều khá khó đối với chàng. Quả thực anh ta chẳng hề quan tâm đến những gì bạn e ngại mà chỉ tập trung vào vẻ sexy khi bạn nude mà thôi. Vứt nỗi ám ảnh về mỡ trên người đi mà tận hưởng hoan cảm với chàng.

Tại sao anh ấy lại quên các ngày kỷ niệm? Quên ngày đầu tiên hai bạn hôn nhau, Valentine đầu tiên, lần đầu quan hệ không có nghĩa là chàng không còn quan tâm tới bạn như xưa hoặc quan hệ của hai người đang tuột dốc. Đàn ông không nhớ nhiều đến quá khứ mà chỉ chú tâm vào hiện tại. Với chàng, những gì đang xảy ra với cuộc sống của hai người mới thực sự quan trọng và có ý nghĩa.

Anh ấy nghĩ gì về kiểu tóc mới của tôi? Tin buồn cho bạn là chẳng nghĩ gì. Nhiều chàng còn ngây ngô khi hỏi: “Mái tóc nào cơ?”. Anh ấy chẳng có ý niệm gì về việc bạn đã cắt phăng mái tóc dài thay bằng tóc ngắn, làm xoăn thay cho kiểu đầu duỗi. Nếu bạn cứ ca thán mãi về kiểu tóc của mình chàng sẽ giả vờ thích nó để bạn thấy tự tin hơn. Nhưng nếu bạn nói rằng mấy gần một triệu để có được “quả đầu” đó thì anh ta sẽ giễu cợt và nói rằng có thể tự mình làm được việc đó.

Vì sao anh ấy không gọi lại sau buổi tối lãng mạn? Tín hiệu “silent” phát ra từ chàng có thể hiểu một trong hai điều sau: Bạn quá nhiệt tình (anh ấy có thể nhìn vào trong mắt bạn để đọc được câu: “Em muốn anh là bạn trai mới của em”) hoặc bạn không đủ độ ngọt ngào. Để biết chàng thế nào, bạn nên chủ động "tấn công".

Anh ta có hàm ý gì khi nói: “Không phải em mà là anh”? Khi phụ nữ sử dụng câu nói này thì cô ý thường ám chỉ điều ngược lại như: em không thể chịu đựng được cách anh ngoác miệng to ra khi ăn/quá chặt chẽ trong chi tiêu/đánh hơi giữa nơi công cộng.

Đàn ông khi nói câu này thì có nghĩa là chàng không thể chịu được ý nghĩ từ bỏ các buổi thứ 7 đi xem bóng, thứ 6 lượn lờ trong quán rượu hoặc ngắm gái.

Anh ấy nghĩ gì sau khi quan hệ? Trái với những gì bạn đoán mò, phái mạnh sau cuộc vui cần được nghỉ ngơi. Nguồn năng lượng sau khi “xúc một tấn than” giảm xuống mức thấp nhất. Chàng chẳng nghĩ gì về tương lai cũng như sự băn khoăn bạn đang ấp ủ. Phần lớn quý anh lăn quay ra ngủ để mặc bạn với câu hỏi: "Anh nghĩ gì về chuyện này”.

Tại sao anh ấy dành hàng giờ trong nhà tắm để rồi vẫn lôi thôi? Phần lớn Adam trông rất manly khi thức dậy với mái tóc bù xù và râu lởm chởm. Lời hứa "Anh là đàn ông, chỉ mất hai phút thôi" khi chàng bước vào nhà tắm chẳng có nghĩa lý gì bởi nửa giờ sau anh ấy mới ló ra với bộ dạng y như lúc trước (chỉ có điều mái tóc đã thay đổi). Sự thực là đàn ông cũng tự phụ giống như đàn bà vậy.

Theo Ngoisao