Lễ tình nhân cho người chưa yêu
Các Website khác - 11/02/2009

Ngày 14/2 đâu chỉ dành riêng cho những cặp tình nhân đang say sưa trong hạnh phúc. Dù bạn đang lẻ bóng thì vẫn có những cách vượt qua được ngày ủy mị nhất trong năm nay bằng việc tham khảo vài gợi ý từ Cosmopolitan.

- Bạn độc thân không có nghĩa là cô đơn. Rủ rê vài cô gái vẫn còn "tung tẩy" đi đến các quán bar, nhà hàng, quán karaoke, chơi bowling hay bất kỳ trò. Vui chơi trong khả năng để tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời mà chẳng cần có chàng nào kè kè bên cạnh.

- Nếu mê mẩn những anh chàng đẹp trai như George Clooney hay Johnny Depp, thì nên dành thời gian này để xem phim có hai thần tượng bạn phải lòng. Chắc chắn bạn sẽ thấy phấn khích hơn.

- Lập hội những cô nàng chưa có bồ rồi tổ chức buổi tiệc nhân dịp Valentine. Gấu Teddy, hoa hồng, chocolate là những thứ không thể thiếu để dành tặng cho nhau.

- Không có người yêu, bạn không phải rút ví mua quà tặng dành cho đối phương. Thay vào đó, hãy đối đãi tử tế với bản thân, tự mua món đồ gì đó đặc biệt như dây chuyền, váy, giày hoặc thẻ chăm sóc da.

- Gọi cho cậu bạn thân và rủ cậu ấy đi chơi. Hai người vẫn có thể hiên ngang xuất hiện ở quá bar hay nhà hàng trong ngày ấy, như một cặp tình nhân. Chỉ có bạn, và cậu ấy biết rằng không phải vậy.

- Mở tiệc tại nhà. Mời vài người bạn đến cùng với rượu, món ăn khai vị và nhiều đồ ăn khác. Bật nhạc và khiêu vũ cùng nhau. Bạn có thể kết thúc một ngày 14/2 trong sự vui vẻ.

- Đi du lịch sẽ là một dịp tốt để bạn cùng với người thân và bạn bè đi du hý, một cách xoa dịu rất hữu dụng.

Theo Ngoisao