Thổi đam mê vào đời sống vợ chồng
Các Website khác - 11/02/2009
 Để chuyện yêu của bạn luôn mới mẻ và tràn ngập cảm hứng, hãy biết học cách lắng nghe và để ý từ những điểu tưởng như nhỏ nhặt nhất, chắc chắn bạn sẽ không ngừng gây bất ngờ với người ấy

Hãy tôn trọng sự riêng tư của người ấy

Hai người tưởng như là một thế giới chung, nhưng điều này chỉ là tưởng thôi. Thực ra, bạn và người ấy đều có những sở thích và thế giới riêng tư. Nếu như nàng đang làm việc hoặc chàng đang hứng thú xem một trận bóng đá, hãy tôn trọng sở thích này và đừng có khuấy động nó, nhất là khi không có điều gì quá cần thiết. Như thế, mọi nơi mọi lúc chàng sẽ không bao giờ sống khép kín với bạn mà ngược lại, sẽ mở lòng đón nhận bạn.

Lắng nghe một người thứ ba

Trong một cuộc chuyện trò nào đó về đề tài này, bạn hãy im lặng và lắng nghe ý kiến của một người thứ 3 nói về “chuyệna áy”. Chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ với những điều khá mới mẻ mà người ấy tác động vào bạn. Khi ấy, bạn sẽ hiểu hơn điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống yêu đương của hai người, cái mà bạn còn khiếm khuyết và những điều bạn còn cần phải học hỏi.

Tự tạo ra những phút giây riêng tư

Trước sự bề bộn của công việc, hãy đề nghị với chàng về một chuyến đi xa chỉ dành riêng cho hai người. Chuyến đi xa “đổi gió” sẽ hâm nóng tình cảm của hai người. Điều quan trọng hơn là bạn và người ấy được ở bên nhau trọn vẹn. Điều này sẽ khiến cả hai cùng hiểu hơn giá trị của một chốn về đầy bình yên và thanh bình.

Đừng quên những quan tâm nho nhỏ

Nếu như bạn chỉ quan tâm đến người ấy khi còn đang chinh phục mà bỏ bê khi đã là của nhau thì bạn thật sự đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng, không thể lấy lý do nào để bào chữa cho việc này được. Hãy không ngừng quan tâm nho nhỏ đến nhau để mỗi ngày sống bên nhau đầy thú vị vui vẻ. Bạn đã từng nghe câu: “Tình yêu bắt đầu và phát triển từ rất nhiều những điều nhỏ nhặt cộng lại” chưa?

Làm mới và cải thiện chính bản thân

Đơn giản có thể là sự thay đổi nho nhỏ: một kiểu tóc mới, diện một bộ váy ngủ quyến rũ… Dành nhiều hơn thời gian để làm mới chính bản thân mình, rồi bạn sẽ thấy đó cũng là một điều tuyệt vời. Cảm giác mới sẽ đem đến cho người ấy sự háo hức và hứa hẹn sự yêu đương càng thêm mặn nồng.

Theo Phununet