Có phải chàng đang lừa dối?
Các Website khác - 22/08/2008

Chồng bạn bỗng dưng sửa những nết xấu mà bạn hay cằn nhằn, hoặc trở nên ghen tuông... Cẩn thận nhé, biết đâu bạn sắp bị "cắm sừng".

>> Dấu hiệu chàng lừa dối

>> 10 lý do cho sự lừa dối

>> Nếu một ngày, bạn bị lừa dối...

Đột nhiên giữ khư khư đồ cá nhân

Cách dễ dàng nhất để phát giác tình trạng đen tối của chàng là qua email, chat chit, tin nhắn hay hóa đơn điện thoại. Vì thế để giấu đuôi cáo của mình, chàng sẽ bất ngờ giữ rịt đồ cá nhân bên mình, thậm chí nhảy dựng lên khi bạn vô tình chạm tay vào điện thoại hay máy tính. Và một dấu hiệu khả nghi nhất là chàng đột nhiên đổi password hòm thư của mình, dù trước đây chàng đã cho bạn để bạn tùy ý dùng chung.

Chăm chỉ tập thể dục

Đây là một dấu hiệu khá rõ ràng, nhưng nhiều bà vợ lại bỏ qua. Khi bạn không yêu cầu mà tự nhiên ông chồng yêu quí lại dậy từ 5 giờ sáng để chạy tập thể dục, thì nghĩa là chàng đang nuôi mộng có thân hình hấp dẫn với các quý cô khác, giống các diễn viên điện ảnh trên TV ấy. Bạn càng cần phải để mắt tới đấng phu quân khi chàng tới phòng tập thể hình.

Có mùi lạ

Khi chàng về nhà, nếu mùi cơ thể chàng khác với khi ban sáng bước chân đi làm, và mùi hương đó hoàn toàn không phải là xà phòng tắm hay dầu gội mà bạn sắm cho chàng, thì có lẽ chàng đã tìm được “phòng tắm miễn phí” nào khác. Hãy tin vào bản năng của cái mũi bạn.

Mất hẳn sự tự ti hàng ngày

Trước đây chàng luôn im như thóc mỗi khi phải tiếp xúc với người không thân, thế mà giờ bên cạnh bạn lại là một người đàn ông hài hước, đáng yêu, hóm hỉnh. Cẩn thận nhé. Những tín hiệu khả quan này chưa chắc đã do bạn mang lại cho chàng đâu.

Thăm dò bạn mọi lúc mọi nơi

Bình thường chàng rất ngọt ngào với bạn, và tin bạn tuyệt đối. Thế mà gần đây lại tỏ ra sát sao, lúc nào cũng muốn biết đích xác bạn đagn ở đâu, làm gì, với ai. Không phải chàng đang giữ bạn bên mình vì ghen đâu, mà là thăm dò xem liệu có bị bạn bắt quả tang không. Bạn cũng có thể hỏi thăm một câu lấy lệ, kiểu như “Ngày hôm nay của anh thế nào?” Nếu chàng trả lời kỹ tới từng chi tiết, rằng nghỉ trưa sớm 15 phút, chở cô đồng nghiệp đi lấy giấy tờ, bị hỏng xe giữa đường... thì tất cả là chàng đang bịa đặt đấy. Những người nói dối bao giờ cũng muốn tạo ra một kịch bản kỹ càng nhất để khỏi bị bắt bẻ.

Điều quan trọng là bạn đừng chỉ dựa vào cường độ chăn gối mà kết luận chàng có ngoại tình hay không. Nhiều người đàn ông có “vợ hai” không vì nhu cầu “chuyện ấy”. Vì thế chàng vẫn có thể “trả bài” cho bạn rất đầy đủ.

Phúc Bồn Tử


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA