Tìm ra kẻ phát tán clip sex đầu tiên của Thùy Linh
Các Website khác - 06/11/2007

Theo cơ quan điều tra, sinh viên này thừa nhận việc phát tán “cảnh nóng” của Hoàng Thùy Linh. Clip sex được tung lên mạng tại diễn đàn loveyahu.vn do Nguyễn Hữu Tài làm quản trị. Theo một nguồn tin, việc phát tán diễn ra tại Hải Phòng, dưới username là “giaosutinhduc”.

Đây chính là kết quả điều tra nhánh thứ hai của vụ án truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy mà công an Hà Nội đã khởi tố hôm 25/10. Nguyễn Hữu Tài cùng 3 sinh viên Võ Thanh Hiệp, Nguyễn Thu Linh và Vũ Thị Thùy Linh là 4 bị can đầu tiên bị tạm giữ để điều tra vì nghi vấn liên quan đến việc phát tán đoạn clip dài 16 phút của Thuỳ Linh. “Tuy nhiên họ chưa phải là những người đầu tiên phát tán clip sex. Chúng tôi sẽ tập trung truy tìm người đã phát tán bản clip đầu tiên dài 5 phút của diễn viên này”, một điều tra chuyên án hình sự của CA Hà Nội cho biết.

10 ngày sau khi khởi tố, nghi can đầu tiên phát tán clip này đã được xác định. Các cơ quan tố tụng Hà Nội quyết định cho 4 bị can trước đó trở về nhà. Họ được tại ngoại do có thái độ tốt, thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan điều tra.

Kết quả xác minh cho thấy, sau khi đoạn clip sex 5 phút do “giaosutinhduc” phát đi, cảnh “phòng the” của nữ diễn viên Hoàng Thuỳ Linh đã lan truyền với tốc độ rất nhanh trong “cư dân mạng”. Sáng 12/10, xuất hiện tin đồn Thùy Linh suy sụp, tự tử. Nhưng trả lời phỏng vấn chiều cùng ngày, nữ diễn viên này nói vẫn đang ở trường quay, vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Cô cho rằng: “Đây là khó khăn và thử thách đầu đời của mình”.

5 ngày sau đó, thời điểm Thùy Linh xuất hiện trong chương trình “chia tay Nhật ký Vàng Anh” của VTV3, clip sex dài 16 phút của cô bắt đầu xuất hiện trên mạng.

Theo Hoàng Khuê
Vnexpress