Puerto Rico điều tra vụ nữ hoàng sắc đẹp bị chơi xấu
Các Website khác - 27/11/2007
Cô Rivera đăng quan hoa hậu Puerto Rico hồi cuối tuần qua.

Cuối tuần vừa rồi, nữ hoàng sắc đẹp Ingrid Marie Rivera đã đánh bại 29 thí sinh khác để lên ngôi Hoa hậu Puerto Rico, mặc dù cô phải trang điểm và mặc bộ trang phục dạ hội bị rắc bột ớt. Cô Rivera trở thành đại diện Puerto Rico sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008.

 

Ingrid Marie Rivera đã rất bình tĩnh khi trình diễn trước ống kính máy quay và ban giám khảo trong suốt cuộc thi Miss Puerto Rico. Ngay sau khi vào hậu trường, cô đã phải cởi bỏ quần áo và chườm nước đá vào mặt cũng như khắp cơ thể vì bị nổi mề đay do bột ớt.

 

Ông Harold Rosario, một phát ngôn viên của ban tổ chức cuộc thi cho biết, lúc đầu các nhà tổ chức nghĩ rằng Rivera bị dị ứng hoặc có thể quá hồi hộp. Tuy nhiên, sau đó họ mới biết rằng cô gái đã bị chơi xấu.

 

Magali Febles, giám đốc của cuộc thi Miss Puerto Rico, cũng tiết lộ chuyện một ai đó đã đánh cắp túi vật dụng cá nhân của Rivera trong đó các các trang phục biểu diễn, đồ trang điểm và thẻ tín dụng. Một vụ đe hoạ đánh bom cũng khiến các nhà tổ chức phải hoãn ngày cuối cùng của cuộc thi.

 

Ngày 26/11, bộ trang phục dạ hội và đồ trang điểm của người đẹp Rivera đã được chuyển giao cho Viện khoa học pháp lý để điều tra. Các nhà tổ chức hi vọng có thể bắt giữ và trừng trị bất cứ kẻ nào là thủ phạm của âm mưu trên.

 

Các cuộc thi sắc đẹp ở Puerto Rico, nơi đã giành 5 danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ, đứng thứ 2 sau Mỹ, thường rất quyết liệt và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ban tổ chức phải mở cuộc điều tra về "trò chơi" xấu trong cuộc thi.

 

Miss Puerto Rico và Miss Mundo de Puerto Rico là hai cuộc thi sắc đẹp chính thức nhằm chọn các ứng cử viên cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu thế giới (Miss World). Mỗi năm, Puerto Rico đều tổ chức 2 cuộc thi này và cũng là hai cuộc thi sắc đẹp quốc gia quan trọng nhất tại đảo quốc vùng Caribê.

 

Ánh Ninh

Theo AP