Bị loại, tuyển thủ Anh vẫn được thưởng lớn
Các Website khác - 24/11/2007

Một thông tin gây sốc vừa được báo chí Anh tiết lộ: dù bị loại khỏi VCK Euro 2008, các tuyển thủ Anh vẫn được thưởng hàng trăm nghìn bảng mỗi người.

Giữa lúc cả nước Anh đang buồn rầu vì việc đội tuyển Anh lần đầu tiên kể từ năm 1984 không giành được quyền tham dự VCK Euro thì tờ Daily Mail đã vừa tung ra một thông tin rất bất ngờ.

Theo đó, LĐBĐ Anh (FA) đang chuẩn bị phân chia những khoản tiền thưởng khổng lồ cho các cầu thủ, những người đang bị fan hâm mộ xứ sở sương mù cho là tội đồ chính cho thất bại đáng xấu hổ vừa qua.

 

Hình ảnh bất lực của McClaren trong trận gặp Croatia


Từ một quỹ tiền thưởng được đóng góp bởi các nhà tài trợ Nationwide, Carlsberg và National Express và đang được Công ty 19 Entertainment quản lý, FA sẽ chia thưởng cho các tuyển thủ dựa trên số trận ra sân của họ trong suốt vòng loại Euro vừa qua.

Tính trung bình, mỗi tuyển thủ được nhận tới 100.000 bảng Anh, trong khi đó, riêng Steven Gerrard sẽ được tới 150.000 bảng vì anh là cầu thủ được ra sân thường xuyên nhất trong vòng loại năm nay.

Trong khi đó, cái "giá" cho Steve McClaren thậm chí còn đắt hơn. FA đã phải trả cho cựu HLV của Middlesbrough tới 2,5 triệu bảng tiền bồi thường sau khi ra quyết định sa thải.

Theo VTC