Helb chấn thương, Arsenal khủng hoảng lực lượng
Các Website khác - 23/11/2007

Tiền vệ của Arsenal Alexander Hleb sẽ phải ngồi ngoài trong 3 tuần. Anh đã bị chấn thương gân kheo trong khi thi đấu cho ĐT Belarus.

Cầu thủ 26 tuổi này chắc chắn sẽ phải bỏ lỡ trận đấu với Wigan vào ngày thứ bảy sắp tới và hai trận còn lại của Arsenal tại đấu trường châu Âu.

“Anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần,” HLV Arsene Wenger phát biểu trên trang web chính thức của CLB.

Như vậy HLV người Pháp sẽ rất đau đầu vì tuyến tiền vệ của Arsenal sẽ khủng hoảng trầm trọng trong trận đấu này. Họ đang có một loạt những cầu thủ nằm trong danh sách chấn thương là Flamini (chấn thương bắp đùi), Diaby (chấn thương lưng), còn tiền vệ trụ cột Fabregas thì chắc chắn vắng mặt do thẻ phạt.

Ở một số trường hợp khác, Robin van Persie vẫn chưa thể kịp bình phục chấn thương gối khi anh thi đấu cho ĐTQG Hà Lan vào hồi tháng mười. Chỉ có một tin vui hiếm hoi là trung vệ Senderos sẽ trở lại.

“Hleb đã dính phải chấn thương gân kheo,” ông Wenger nói thêm. “Lại một lần nữa chúng tôi mất người vì thi đấu cho ĐTQG.”

Vừa qua, LĐBĐ Anh đã chấp nhận bồi thường cho CLB Newcastle vì chấn thương của tiền đạo Michael Owen. Không biết xu hướng này có được các LĐBĐ khác tiếp tục hay không.

Km Dung

bongda.com.vn (theo BBC)