Bolton có HLV mới
Các Website khác - 26/10/2007
Cựu HLV Leicester Gary Megson vừa mới ký hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi dẫn dắt CLB Bonton Wanderers. Trận đầu tiên Bolton thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông Megson là trận gặp Aston Villa vào cuối tuần này.

Trước mắt ông Megson sẽ có rất nhiều chuyển phải làm bởi vì những gì HLV Sammy Lee để lại là một Bonton què quặt và hiện đang xếp ở khu vực cuối bảng xếp hạng với 5 điểm sau 10 vòng đấu.

HLV Megson chưa có nhiều thành tích vang dội và tên tuổi của ông chỉ gắn liền với những CLB nhỏ, có nguy cơ xuống hạng. Ông bắt đầu sự nghiệp năm 1995 tại Blackpool, Stockport và Stoke và chỉ tại vị được 4 tháng vì bất đồng với ban lãnh đạo.

Năm 2000 ông bắt đầu dẫn dắt West Bromwich ở giải hạng nhất, cùng CLB này lên hạng và xuống hạng 2 lần. Đến năm 2004 ông bị sa thải vì tuyên bố sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa bóng đó.

Năm 2005, ông đến làm việc tại Nottingham Forest nhưng chỉ được một năm, ông lại từ chức vì không cứu vãn được tình hình. Sau đó ông không làm việc trong 18 tháng trước khi nhận lời dẫn dắt Leicester. Sau khi làm việc tại Leicester được 6 tháng, ông đã đến Bolton. Việc ông Megson rời Leicester khiến CLB này phải tìm HLV thứ 5 trong vòng 6 tháng.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, ông Megson chỉ có 7 trận thắng trong tổng số 48 trận tại Premiership.

Theo Tuổi Trẻ