Duy Nam khó có mặt ở Agribank Cup 2007
Các Website khác - 26/10/2007

Chiều 25-10, tuyển Olympic VN đã có buổi tập đầu tiên với chín cầu thủ: Tô Vĩnh Lợi, Tấn Trường, Việt Cường, Xuân Hợp, Nhật Tân, Đại Đồng, Công Minh, Quý Sửu, Minh Chuyên (số cầu thủ trụ cột còn lại đã lên đường sang UAE dự trận lượt về vòng sơ loại World Cup 2010 cùng tuyển VN).

Vào giờ chót, HLV Riedl đưa ra quyết định không triệu tập tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (SLNA) và chuyển cầu thủ này sang tập luyện cùng đội tuyển U-20 VN (đang đóng quân tại Trung tâm thể thao Thành Long, TP.HCM) chuẩn bị dự vòng loại châu Á với các đội Úc, Guam, Hàn Quốc, Indonesia vào đầu tháng mười một. Theo giáo án mà HLV Riedl đã lên cho trợ lý HLV Trần Công Minh, trong buổi tập đầu, chín cầu thủ sẽ tập thiên về thể lực và cảm giác bóng, sau đó mới đến những bài tập chuyên môn.

Duy Nam (trước) có thể sẽ vắng mặt ở Agribank Cup 2007. Ảnh: S.H.

Riêng tiền vệ Võ Duy Nam không thể có mặt trong buổi tập này vì phẫu thuật rút đinh ở bả vai. Duy Nam cho biết: "Tôi sẽ tập trung với đội tuyển vào chiều 27-10. Tuy nhiên do vết thương vừa mổ còn đau nên tôi khó có thể tham dự Agribank Cup". Trong khi đó, Hữu Phước và Quang Hải của Khánh Hòa phải đến ngày 29-10 mới tập trung do bận thi đấu Giải U-21 quốc tế báo Thanh Niên. Ngày 30-10, mười tuyển thủ còn lại của tuyển Olympic VN là Công Vinh, Anh Đức, Phong Hòa, Đức Cường, Long Giang, Quang Thanh, Tiến Thành, Vũ Phong, Tấn Tài, Thanh Bình tập trung sau khi trở về từ UAE.

Với tiến trình tập trung đội hình này, tuyển Olympic VN chỉ có một ngày để lắp ráp đội hình trước trận đấu đầu tiên gặp Uzbekistan tại Agribank Cup  lúc 18g30 ngày 1-11 trên sân Mỹ Đình.

Theo Tuổi Trẻ