Cafu: Tiếc nuối…
Các Website khác - 05/11/2007

Hậu vệ kì cựu của AC Milan vẫn rất hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trước Torino, nhưng cũng không giấu nổi sự tiếc nuối trước vô vàn cơ hội có thể thành bàn mà “the Rossoneri” đã tạo ra…

Cafu rõ ràng phải rất tiếc nuối. Anh đã chỉ ra ít nhất 3 cơ hội ăn bàn mười mươi mà các đồng đội của anh đã bỏ qua. Sự thật là Milan bỏ qua quá nhiều cơ hội ngon ăn để đốt cháy lưới của đội chủ nhà.

Cựu thủ quân của Brazil tỏ ra khá lạc quan “Chúng tôi chẳng có gì phải hối tiếc, vì chúng tôi đã chơi rất tốt. Hàng trăm cơ hội đã được tạo ra, và đúng ra chúng tôi đã có thể chiến thắng dễ dàng. Vấn đề chỉ là ghi bàn, thật tiếc là chúng tôi đã không thể ghi bàn”

Với cựu cầu thủ của Roma, cách giải quyết duy nhất là tiếp tục nỗ lực. “Chúng tôi đã nỗ lực hết mình, nhưng kết quả đó là điều chúng tôi không bao giờ muốn. Dù sao chúng tôi vẫn phải tiếp tục tiến bước.”

Kaka trong một đêm đầy tiếc nuối..

Bình luận về phong độ nghèo nàn của Kaka trong trận đấu đó, Cafu ngay lập tức bảo vệ người đồng hương của mình “ Anh ấy là cầu thủ xuất sắc. Theo ý tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới. Khi ở phong độ đỉnh cao,anh áy có thể tự tạo ra chiến thắng cho riêng mình”

Vũ Cường

Bongda.com.vn