Ballota : Totti hãy dùng đến cái đầu
Các Website khác - 03/11/2007

Thủ môn kì cựu của Lazio, Marco Ballotta phản ứng gay gắt trước lời bình phẩm của Totti khi anh này cho rằng Lazio chỉ là một đội bóng “nhỏ bé”.

Đội trưởng của Roma đã bình luận đầy khiêu khích như vậy sâu trận thắng 3-2 của Roma trước các cầu thủ cùng thành phố Lazio. Mặc dù trong trận derby khó khăn đó, cựu tuyển thủ Italia không góp mặt, nhưng anh lại có lời bình luận làm phật long rất nhiều người “Để tiến tới chiến thắng cuối cùng

Totti đá thật hay, bình luận thật dở

Roma cần phải thành công trước những đối thủ nhỏ bé”. Một trong những người phản ứng mạnh nhất là thủ môn 41 tuổi của Lazio khi anh này cũng trả đũa không kém phần gay gắt.

Trả lời trên truyền hình về những lời nói “khó nghe” cua Totti, người lính già tận tuỵ của Lazio bong gió rằng “ Ai cũng nên có một ít trí não, và nếu may mắn có được một chút đó trong đầu, thì hãy dùng nó.”

Bình luận về trận đấu, Ballota không tỏ ra quá bi quan “ Chúng tôi cùng nhau xem lại bang ghi hình trận đấu. Chúng tôi thua, nhưng trên hết, chúng tôi chơi cũng không tồi. Thất bại không làm Lazio kém lạc quan về tương lai”

Chờ đợi Lazio ở phía trước là trận đấu khó khăn với Fiorentina khi họ phải hành quân tói sân nhà Cesare Prandelli của Fiorentina.

“ Gặp Fiorentina lúc này thật thích hợp” ballota kết lại “ đó sẽ là một trận cầu cân não, nhưng Lazio sẽ đem vè trọn 3 điểm”

Vũ Cường

Bongda.com.vn