Milan Baros liên tiếp gây rối tại Lyon
Các Website khác - 03/11/2007

Đầu năm 2007, Milan Baros chia tay Aston Villa để tới Lyon hội ngộ với ông thầy cũ Gerard Houllier và đã chơi khá khởi sắc sau một thời gian kém thành công tại nước Anh. Tuy nhiên, hiện giờ Hollier đã ra đi còn tân HLV Alain Perrin lại chẳng mấy mặn mà với tiền đạo CH Czech và thế là anh này liên tiếp gây rối.

Trước trận đấu với Caen tại vòng 1/8 Cúp Liên đoàn Pháp vừa qua, khi biết mình không có tên trong đội hình xuất phát, "Vua phá lưới" tại Euro 2004 đã tức giận đến mức "thượng cẳng chân" khá mạnh vào cánh cửa phòng tập.

Dường như cảm thấy làm như vậy là chưa đủ để thu hút sự chú ý của mọi người, Baros quyết định tìm cách gây tiếng vang ấn tượng hơn. Và phương pháp mà chân sút này lựa chọn là trở thành... ông vua tốc độ trên đường cao tốc.

Với chiếc Ferrari đắt tiền của mình, Baros đã lập nên kỷ lục mới về vi phạm tốc độ cho phép tại Pháp

Theo nguồn tin từ lực lượng cảnh sát Lyon, cựu cầu thủ Liverpool này đã phi như bay trên một đường cao tốc của thành phố miền đông nước Pháp với tốc độ lên tới 271 km/giờ trong chiếc Ferrari của mình.

Tất nhiên, với hành vi vi phạm nghiêm trọng an toàn giao thông như vậy, Baros đã bị tịch thu xe và treo bằng lái vô thời hạn. Tiền đạo này sẽ phải ra trước một tòa án dân sự và nhiều khả năng bị cấm sử dụng phương tiện giao thông trong ít nhất là 3 năm.

Theo cảnh sát trưởng thành phố Lyon Claude Loron, viên cảnh sát phụ trách việc giám sát giao thông đã phải nhìn đi nhìn lại màn hình điều khiển các radar tại đường cao tốc vì anh ta không thể tin được chiếc xe của Baros lại chạy nhanh đến thế.

Cụ thể, tốc độ tối đa của mọi phương tiện giao thông trên đường cao tốc tại Pháp "chỉ" là 130 km/giờ - chưa bằng một nửa tốc độ "bay" của Milan Baros. Quả thật, thay vì lập nên một kỷ lục ghi bàn nào đó tại Ligue 1, tiền đạo người CH Czech đã thiết lập một kỷ lục về vượt quá tốc độ cho phép tại đất nước hình lục lăng.

Thành Nam

Theo VTC